Xem tướng đàn ông môi dày thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xem tướng đàn ông môi dày thế nào?

Phụ nữ có môi dày thì thật sự là một điều không may mắn nhưng với đàn ông thì sao? Hãy cùng xem tướng đàn ông môi dày để biết có may mắn hay không nhé. Có cách nào khắc phục cho đàn ông hay không?

Xem tướng đàn ông môi dày

Phụ nữ môi dày thật sự không đẹp, xấu cả mặt thẩm mỹ và xấu về tướng số. Còn đối với đàn ông thì riêng về tính thẩm mỹ cũng không được hài hòa với gương mặt, còn đối với tướng số thì:

Đàn ông môi dày là người thiếu điềm tỉnh, phản ứng nhanh về ngoại cảm. Môi trên dày hơn môi dưới cho thấy đó là người khó vững bền trong tài sản, là người chậm chạp nhưng dễ thuyết phục người nghe. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì là người khó tạo dựng niềm tin cho dù đó là lời nói thật thà.

Xem tướng đàn ông môi dày
Môi dày nói lên điều gì?

Về mặc tình cảm thì người đàn ông môi dày là người thiếu thủy chung, ít chân thành trong tình yêu. Cũng vì lý do này mà hôn nhân gia đình cũng khó bền.

Trên là cách nhìn nhận thông qua tướng số, nếu là sự thật thì đúng là đàn ông môi dày khó may mắn trong cuộc sống. Như vậy cần phải khắc phục ngay, thay đổi tướng số và thay đổi cả diện mạo mới thì cuộc đời sẽ bước sang trang mới. Vậy có cách nào để thay đổi tình trạng môi dày không?

Đàn ông làm sao khắc phục môi dày?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Đàn ông có thể khắc phục môi dày, trề bằng cách phẫu thuật thu gọn môi dày. Đây là phương pháp phù hợp cho cả nam và nữ để làm đẹp, phẫu thuật thu gọn môi dày giúp khắc phục những bờ môi dày, thô, trề và khong cân đối với gương mặt.

Thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng được bác sĩ thực hiện trong vòng 45 phút nhanh chóng. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ bóc tách niêm mạc miệng môi trên và môi dưới nhằm loại bỏ vùng niêm mạc dư thừa và kéo môi về với kích thước mỏng hơn sao cho phù hợp với tổng thể gương mặt.

Xem tướng đàn ông môi dày
Phẫu thuật thu gọn môi dày

Quy trình thu gọn môi cho nam giới

Bước 1: Được bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe và kiểm tra các vấn đề về bệnh tật khác để đảm bảo độ an toàn

Bước 3: Đo vẽ phát họa, xác định vị trí và tỷ lệ cân xứng cho bờ môi trước khi phẫu thuật

Bước 4: Gây tê cục bồ với liều lượng thuốc tê vừa đủ cho thời gian phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ với bàn tay khéo léo rạch một đường mổ nhỏ trên môi sau đó cắt bỏ lượng niêm mạc dư thừa và khâu vết thương

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ

Thu gọn môi dày giữa nam và nữ có gì khác?

Kỹ thuật thu gọn một của nao và nữ về quy trình thực hiện thì không có gì khác nhau, cũng được thăm khám và phẫu thuật tương tự như phái nữ. Tuy nhiên, riêng tình trạng môi của nam giới có phần dày hơn, không được mềm mại như ở nữ giới nên cũng đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận và phẫu thuật kỹ lưỡng hơn.

Xem tướng đàn ông môi dày
Kỹ thuật này phù hợp cho cả nam và nữ

Phẫu thuật thu gọn môi dày cho nam khác ở nữ giới một điểm nữa đó chính là khi thu gọn môi làm môi mỏng những vẫn giữa được nét mạnh mẽ, cứng cáp trên khuôn mặt cho họ.

Thu gọn môi dày cho nam ở đâu?

Cánh mày râu không cần e ngại, hãy mạnh mẽ đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu làm đẹp, tại đây có phương pháp thẩm mỹ thu gọn môi dày cho cả nam và nữ rất phù hợp. Có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với phương tiện kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc phẫu thuật thu gọn môi dày cho nam hay nữ đều thích hợp, rất an toàn và chất lượng.

Xem tướng đàn ông môi dày
Môi mỏng sẽ thay đối tướng số

Thông qua cách xem tướng đàn ông môi dày thì bạn đã hiểu môi dày trở thành nhược điểm khó chịu như thế nào rồi. Phụ nữ làm đẹp thì nam giới cũng nên làm đẹp để được các chị em chú ý và ấn tượng hơn. Thu gọn môi dày được rất nhiều chàng trai đến thực hiện tại Á Âu nên bạn hãy yên tâm, với phương pháp điều trị này sẽ giúp bạn có đôi môi mỏng nhưng vẫn giữ nét phong độ, mạnh mẽ của phái mạnh.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *