Xem tướng mắt: 12 tướng mắt ở nam và nữ tiên đoán vận mệnh

Xem tướng mắt: 12 tướng mắt ở nam và nữ tiên đoán vận mệnh

Trong nhân tướng học, các đặc điểm trên gương mặt đều thể hiện được tính cách, vận mệnh và số phận của người sở hữu. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu xem tướng mắt với 12 dáng mắt dưới đây nhé.

Xem tướng mắt: 12 tướng mắt ở nam và nữ tiên đoán vận mệnh
Xem tướng mắt: 12 tướng mắt ở nam và nữ tiên đoán vận mệnh

Tại sao dáng mắt cho thể đoán được vận mệnh?

Mắt được xem là “viên ngọc” sáng để con người, thể hiện tính cách và số mệnh của mỗi người. Những tướng mắt khác nhau đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể, khi xem tướng mắt bạn cần dựa vào các đặc điểm sau:

  • Hình dáng mắt, dài, to hay nhỏ, sư cân bằng của 2 bên mắt.
  • Dựa vào nếp mí phái trên mắt.
  • Độ to và màu sắc của mắt.
  • Dựa vào hốc mắt, rộng hay hẹp, nông hay sâu,…

Theo đó, độ tuổi thích hợp nhất để xem tướng mắt là ở độ tuổi 30-40 tuổi. Đây là thời điểm mà các đường nét trên gương mặt đực phát triển toàn diện nhất, không có dấu hiệu lão hóa. Tùy vào tướng mắt mà bạn có thể sở hữu sự may mắn và xui xẻo.

Tại sao dáng mắt cho thể đoán được vận mệnh?
Tại sao dáng mắt cho thể đoán được vận mệnh?

12 tướng mắt ở nam và nữ tiên đoán vận mệnh

Mắt phượng

Dáng mắt phượng rất được nhiều người yêu thích. Với đường nét rõ ràng, sắc sảo, có độ to vừa đủ, phần đuôi cong lên mang đến sự cao sang, quyền quý, thanh lịch và trưởng thành. Theo quan niệm dân gian, phượng hoàng thuộc dòng dõi quý tộc, do đó, những người sở hữu dáng mắt này thường có tư chất lãnh đạo, thông minh, sự nghiệp rộng mở và tươi sáng.

Bên cạnh đó, các khía cạnh về đời sống của những người này rất thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ, gặp nhiều may mắn. Đường tình duyên cũng được thuận lợi và thường kết hôn vào độ tuổi 25-27 tuổi.

>>> Xem thêm: Mắt Phượng Là Gì? Tiết Lộ Vận Mệnh Đặc Biệt Của Người Sở Hữu

Mắt phượng
Mắt phượng

Xem tướng mắt xếch

Xem tướng mắt xéo có phần đuôi chéo lên, sát đường chân mày. Dáng mắt này toát lên sự khó gần, khiến nhiều người cảm thấy thiếu thiện cảm khi đối diện.

Do dáng mắt dài và hẹp, có độ lệch chéo làm cho tổng thể gương mặt mất cân xứng, gây nhiều cản trở trong việc kết giao bạn bè và đồng nghiệp. Mặc dù có tư chất thông minh, nhưng lại ít gặp nhiều may mắn. Tuy vậy, nếu bạn có quyết tâm vững vàng sẽ đạt được các thành tựu nhờ “tự lực cánh sinh”. Tình duyên nhờ đó cũng được cải thiện và gặp được người lý tưởng ở tuổi 25.

Xem tướng mắt xếch
Xem tướng mắt xếch

Mắt lé kim

Dáng mắt lé kim có đặc điểm tròng đen bị lệch và không thể chủ động điều hướng được điểm nhìn. Phần lớn, những người này thường có đặc điểm kèm theo là mắt 1 mí, tròn hoặc ngắn,… dẫn đến không cân xứng trong thẩm mỹ.

Do đó, xem tướng mắt những người này cho thấy họ thường gặp nhiều trắc trở, khó đạt được những thành công trong sự nghiệp. Trong tình yêu khá lận đận vì không hiểu thấu và cảm thông cho đối phương và luôn muốn áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác.

Mắt lé kim
Mắt lé kim

Mắt lá khoai

Mắt lá khoai có chiều hướng chếch lên, phần đầu mắt to trong và góc mắt không sắc. Thế nên, họ thường được đánh giá là những người thiếu nhanh nhạy, cóc hút ngốc nghếch. Tuy có tính thật thà, bao dung, nỗ lực nhưng lại khá cứng nhắc, thích đi theo lối mòn nên không có sự đột phá.

Theo đó, công việc của họ cũng chậm phát triển, sau tuổi 35 họ mới có thể khởi sắc tốt. Tình cảm thiếu chút tinh tế, hay thay đổi thất thường, dễ thịnh nhưng cũng dễ suy.

Mắt lá khoai
Mắt lá khoai

Mắt tam bạch

Mắt tam bạch là dáng mắt tương đối hiếm gặp, tròng mắt nhỏ, không chạm vào mí mắt, phần khoảng trắng nhiều hơn. Xem tướng mắt tam bạch cho thấy những người này thường có cuộc đời bão tố, nhưng lại biết nắm bắt được thời cơ và phát huy tốt khả năng của mình.

Trong các mối quan hệ, họ thường “trên cơ” người khác và bảo thủ, thế nên dù có thành công nhưng lại ít được nhiều người kính nể.

Người sở hữu mắt tam bạch thường có nhan sắc xinh đẹp và thích hợp để theo đuổi con đường nghệ thuật. Họ có cuộc sống cải thiện và thịnh vượng sau năm 40 tuổi, nhưng có cuộc sống cô độc về già vè không tìm được sự thấu hiểu.

Mắt tam bạch
Mắt tam bạch

>>> Xem thêm: Mắt Tam Bạch Là Gì? Luận Đoán Vận Mệnh, Tướng Số Của Nam Và Nữ

Mắt bồ câu

Mắt bồ câu trong sáng, thể hiện sự ngây thơ, thẳng thắn, biết thấu cảm với người khác. Xem tướng mắt bồ câu cho thấy, mặc dù được lòng bạn bè, đồng nghiệp và lãnh đạo nhưng họ lại có cuộc sống bằng phẳng, nhàm chán nên không tạo được nhiều ấn tượng với người khác.

Họ thích nghỉ hưu sớm, tài sản khi về gì chỉ ở mức vừa đủ, ít có của để lại cho con cháu.

Mắt bồ câu
Mắt bồ câu

Mắt hí

Trái ngược với dáng mắt bồ câu, xem tướng mắt hí thường bị đánh giá là gian dối và khó tạo lòng tin cho người đối diện. Những người này thường khó thành côn, thiếu sự nhạy bén, hay bối rối khi gặp tình huống bất ngờ. Thế nên, họ không nắm bắt được thời cơ để thăng tiến trong sự nghiệp và gặp khó khăn về tài chính khi còn trẻ. Sau tuổi 50 họ mới có trạng thái ổn định.

Họ cũng là những người không biết cách duy trì các mối quan hệ. Bởi tính đố kỵ, chấp vặt nên tình duyên thường khó kéo dài. Họ kết hôn sau 30 tuổi và thường xảy ra tranh cãi trong các mối quan hệ.

Mắt hí
Mắt hí

Xem tướng mắt lá răm

Cổ nhân thường rất coi trọng dáng mắt hình lá răm. Dáng mắt có nét tương đồng với mắt phượng nhưng có nét mềm mại, nhỏ nhắn và đằm thắm hơn. Những người sở hữu đôi mắt này đa phần là nam thanh nữ tú, gương mặt sáng, tháo vát. Trong công việc, họ lại là những người dễ kết nối với đồng nghiệp, dễ hòa nhập và nghiêm túc nên được nhiều người yêu thích.

Thế nhưng tình duyên lại có phần lận đận, dễ bị lợi dụng tình cảm và phải qua tuổi 30 mới lập gia đình yên ấm.

Mắt 1 mí

Nét đặc trưng của mắt 1 mí chính là mắt không có đường nếp gấp, hơi tròn và nhỏ. Xem tướng mắt 1 mí cho thấy họ là người sở hữu tính cách ngang bướng, luôn bảo vệ quan điểm của cá nhân, và thường không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Do đó, họ cần cải thiện tính cách, thay đổi cách nhìn để giúp thay đổi vận mệnh.

Những người này thường có tính đào hoa, họ trải nghiệm nhiều mối tình khác nhau nhưng lại không tìm được đối tượng phù hợp.

Xem tướng mắt khỉ

Theo nhân tướng học, mắt khỉ thường có tròng đen thuần túy, có kích thước lớn và lấn sang tròng trắng. Tuy nhiên, đường chân mí dưới kéo ngang trông thô và thiếu khi độ công mềm mại.

Đối với nam sở hữu dáng mắt này sẽ có đường công danh rộng mở hơn, họ có tính mạnh mẽ là biết cách ứng phó kịp thời. Thế nhưng, để đạt được kết quả mong muốn, họ cần sử dụng nhiều trí lực. Ở tuổi 35-40 tuổi sẽ có tài chính hưng thịnh, về sau cần cẩn trọng trong việc giữ tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, họ có tính hòa nhã nên sẽ không gặp nhiều nhiều khó khăn, nhưng lại mất nhiều thời gian để tìm được người thích hợp với mình.

Mắt sư tử

Dáng mắt sư tử được xếp vào danh sách nét tướng phú quý. Dáng mắt này có kích thước khá lớn, tròng mắt có các sợi tia nhỏ được gọi là thần quang. Xem tướng mắt sư tử cho thấy họ là những có dáng vẻ cương nghị, quyền lực, có chút ngông cuồng và phá cách. Với tính cách trọng tình nghĩa, tràn đầy năng lượng, vui vẻ và lạc quan. Họ biết cách chiều lòng người nhưng lại dễ nổi nóng, thích làm chủ trong các mối quan hệ.

Với sự thông minh, có tố chất lãnh đạo, tài thao lược nên dễ dàng thành công trong công việc, thăng cấp nhanh chóng khi còn trẻ.

Xem tướng mắt dê

Mắt dê có nét đặc thù có phần đầu nhọn và đuôi to tròn, sở hữu 2-3 nếp mí nhưng lại khá ngắn, lòng trắng ngả màu đục. Mặc dù có tính cách hiền lành, nhưng lại khó tạo thiện cảm với diện mạo thô, không cân xứng.

Chính bởi có nhiều màu sắc nên những người này thường sống theo kiểu “thuận nước đẩy thuyền”, không có chính kiến riêng cho bản thân. Nếu không có sự thay đổi, họ sẽ trở nên bất tài, cuộc sống gặp nhiều khó khăn sau tuổi 20.

Tuy vậy, khi về già, họ sẽ được hưởng phúc từ con cháu, mặc dù không quá giàu sang. Do đó, những họ cần biết cách tích lũy tiền bạc để không lâm vào cảnh khổ cực về sau.

Xem tướng mắt dê
Xem tướng mắt dê

Bí quyết sở hữu dáng mắt 2 mí thay đổi vận mệnh

Tùy vào những dáng mắt khác nhau sẽ mang đến vận mệnh và may mắn khác nhau. Do đó, nhiều chị em tìm đến phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Plasma 5.0 – Công nghệ tạo hình mắt thế hệ mới giúp các chị em sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Phương pháp này giúp bạn khắc phục những ưu điểm về mắt, không gây biến chứng, không xâm lấn và thời gian thực hiện khá nhanh nhưng lại lại hiệu quả lâu dài.

Bí quyết sở hữu dáng mắt 2 mí thay đổi vận mệnh
Bí quyết sở hữu dáng mắt 2 mí thay đổi vận mệnh

Tìm hiểu chi tiết về phương pháp cắt mí mắt plasma 5.0 tại đây.

Trên là bí quyết xem tướng mắt mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chia sẻ đến bạn. Dựa vào các đặc điểm mắt trên có thể giúp bạn tiên đoán được vận mệnh của mình trong tương lai. Nếu chẳng may sở hữu dáng mắt không đẹp, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của tổng thể gương mặt thì bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí Plasma 5.0 tại Bệnh viện Á Âu. Liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được tư vấn sớm nhất nhé.

Đánh giá bài viết