Xem tướng người môi thâm là người thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xem tướng người môi thâm là người thế nào?

Trong tướng số, người môi bị thâm cũng có thể nói lên được tính cách, cuộc đời của họ. Vậy chúng ta hãy cũng xem tướng người môi thâm sẽ nói lên điều gì? Môi thâm có lợi hay có hại? Đọc bài viết này bạn sẽ rõ.

Người xưa có câu “Những người mắt trắng môi thâm. Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa” cho thấy môi thâm cỏ vẻ không được mọi người tin tưởng cho lắm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì môi thâm không ảnh hưởng đến tướng số mà chỉ ảnh hưởng đến diện mạo, vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Xem tướng người môi thâm

Môi thâm khiến gương mặt kém sắc, màu môi tối sậm không có sức sống. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến tướng số.

Trong tướng số, người môi thâm là người tướng ác, không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

Xem tướng người môi thâm
Môi thâm là người kém may mắn

Về tình duyên, con gái môi thâm được cho là nóng vội, nhanh yêu nhanh chán. Thường băn khoăn thiếu quyết đoán, gây ra nhiều mâu thuẩn trong chuyện tình cảm.

Trong con đường sự nghiệp: Người môi thâm không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

Chính vì nhiều lý do tướng số mà số phận người môi thâm phải gắng liền với câu nói “Những người mắt trắng môi thâm. Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa”. Điều này thật sự rất buồn cho chị em nên có rất nhiều người đã tự tìm cách khắc phục, giải quyết tình trạng này bằng mọi hướng. Tuy nhiên, để hiệu quả thì phải được hướng dẫn, hỗ trợ rõ ràng bởi các chuyên gia làm đẹp.

Một số cách trị môi thâm tại nhà

Đôi môi có kích thước nhỏ nên cũng dễ dàng trong việc trị môi thâm, chỉ cần thực hiện một trong cách trị môi thâm dưới đây hằng ngày vào buổi sáng và buổi tối sẽ có hiện quả bất ngờ.

Dùng nước chanh: Chanh có thành phần axit có tác dụng tẩy tế bào chết, khắc phục thâm môi. Vắt lấy nước cốt chanh trộn với 1 thìa mật ong sau đó thoa lên vùng môi thâm, giữ lâu khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Trị môi thâm từ chanh

Dùng hỗn hợp sữa chua và mật ong: 1 thìa mật ong cùng 2 thìa sữa chua trộn đều sau đó thoa đều hỗn hợp này lên bờ môi rồi để khoảng 20 phút, rửa sạch bằng nước ấm. Giúp loại bỏ tế bào chết cho môi, lấy lại sắc tố.

Dùng kem chống nắng: Tia nắng mặt trời cũng là nguyên nhân gây môi thâm, dùng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ làn môi của bạn.

Dùng baking soda với mật ong: Trộn đều hai loại này lại theo công thức 1:1 vừa đủ thoa lên môi, sau đó rửa sạch và massage cho môi sẽ giúp loại bỏ tế bào chết, khắc phục môi thâm.

Xem tướng người môi thâm
Trị thâm bằng baking soda
  • Nếu những phương pháp tại nhà làm bạn mất thời gian, không hiệu quả thì có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn. Ngày nay công nghệ hiện đại nên không cần phải lo lắng việc không khắc phục được môi thâm.

Trị môi thâm tại Bệnh viện Á Âu

Để có thể khắc phục nhược điểm môi thâm này thì việc make up, dùng phương pháp tại nhà sẽ không thể loại bỏ vĩnh viễn được tình trạng thâm môi. Hiểu được sự khó chịu của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao công nghệ phun xăm trị môi thâm tiên tiến, cải thiện mọi khuyết điểm môi xấu.

Xem tướng người môi thâm
Phun xăm trị thâm môi rất hiệu quả

Phun xăm môi là công nghệ đến từ Hàn Quốc được Á Âu ứng dụng rất thành công, với đầu kim Nano siêu nhỏ giúp tán đều màu mực, không gây đau cho sắc môi đẹp tự nhiên. Ngoài môi thâm thì các khuyết điểm như môi mỏng, môi lệch cũng được giải quyết bằng cách ăn gian bờ môi bằng máy phun xăm có màu mực độ bền cao, không tạo sưng phù, hiệu quả lâu dài.

Sở hữu cơ sở vật chất 5 sao cũng nhiều thiết bị y khoa hiện đại sẽ giúp các chị em xóa môi thâm triệt để, cải thiện sắc môi hồng hào, trẻ hóa và đẹp tự nhiên. Công nghệ này ngoài việc thay đổi diện mạo thì còn thay đổi cả cái nhìn về xem tướng người môi thâm, giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống.