Xem tướng phụ nữ qua miệng nói lên điều gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xem tướng phụ nữ qua miệng nói lên điều gì?

Trên cơ thể người có nhiều điểm mà thầy bói có thể nghiệm ra được số phận cho một người và xem tướng phụ nữ qua miệng cũng có thể nói lên được. Vậy qua khuôn miệng thì tính cách người phụ nữ như thế nào?

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi môi, khuôn miệng là nơi thể hiện tâm tư, truyền đạt tình cảm giữa người với người. Miệng nhỏ, môi trái tim đều có thể nói lên cá tính của một người phụ nữ, tạo hóa ban tặng những khuôn miệng xinh xắn như vậy quả thật là một điều may mắn cho chị em.

Xem tướng phụ nữ qua miệng

Phụ nữ miệng nhỏ

Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” ý nói người phục nữ miệng rộng thì sẽ không có may mắn, đem lại những điều không hay cho gia đình và cho mọi người. Vậy miệng nhỏ thì có khắc phục được tướng số đối với miệng rộng hay không?

Trong tướng học, miệng nhỏ đại diện cho nét tướng phú quý, giàu sang, vận mệnh tương đối thuận buồm xuôi gió. Người miệng nhỏ nhìn khuôn mặt rất cân đối và hài hòa, lôi cuốn nhiều người.

Tướng miệng nhỏ là người hay cẩn thận trong mọi việc

Về tính cách thì người miệng nhỏ là người cầu kì, sống theo cảm tính. Còn là người bảo thủ, có thói quen hoài niệm về quá khứ, thích nét đẹp truyền thống và mối quan hệ cũng không được cởi mở.

Miệng rộng là người có tính hướng nội, chỉ thích một mình không cần quan hệ tốt với ai. Ngoài ra rất cảnh giác với người khác giới, không có sự tin tưởng.

Trong những nhược điểm khó tính thì người miệng nhỏ cũng có cái tốt đó là biết tìm đúng đối tượng đáng tin cậy, biết cách thưởng thức các món ăn và có sự chọn lọc khéo léo.

Phụ nữ có môi trái tim

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Có thể nói người có môi trái tim là điều hết sức may mắn trong cuộc đời, môi trái tim hiện nay đang được giới trẻ săn lùng bởi tính thẩm mỹ cao, tướng số cũng rất tốt.

Có môi trái tim là một điều may mắn trong đời

Người phụ nữ sở hữu môi trái tim trong tướng số thường được đánh giá là người có bản lĩnh, độc lập và rất tự tin. Có thể giải quyết mọi tình huống một cách nhanh chóng và ổn thỏa.

Về đường tình duyên, người con gái là số đào hoa, nhiều chàng theo đuổi để được yêu thương, che chở. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm no và sung túc.

Phụ nữ không có “tướng miệng” thì sao?

Những người phụ nữ không có đôi môi đẹp, khuôn miệng xinh xắn thì thật là không may mắn. Ngay cả việc đi xem tướng cũng khó khăn vì không thể nghiệm được số phận như bao người qua khuôn miệng, để thay đổi bạn cần nhờ đến các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ sẽ được khuôn miệng như ý muốn.

Muốn vận mệnh thay đổi hãy thực hiện thẩm mỹ môi

Ngày nay, thẩm mỹ môi vô cùng hiện đại được ví giống như một “liều thuốc tiên” có thể hô không thành có cho sắc đẹp của chị em. Việc hình dáng đôi môi có thể thay đổi thì tướng số cũng có thể thay đổi theo, đây là giải pháp tốt nhất cho nhiều người không may mắn.

Để những đôi môi dày, môi xấu được thay đổi diện mạo các chị em hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để trải nghiệm một số phương pháp thẩm mỹ môi rất hiện đại, bảo đảm sẽ thay đổi hoàn toàn vẻ đẹp và cả tướng số cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ từ phẫu thuật đến không phẫu thuật, những khuôn miệng rộng có thể sử dụng phẫu thuật thu nhỏ miệng rộng đẹp xinh xắn. Tại Á Âu còn có phương pháp làm môi trái tim rất hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc có hiệu quả và chất lượng đảm bảo lâu dài theo thời gian.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi thay đôi cả diện mạo và tướng số

Để được xem tướng phụ nữ qua miệng chủ yếu là miệng nhỏ và môi trái tim thì ai không có cả hai hình dáng môi này hãy đến Á Âu, thông qua đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại hổ trợ chỉ sau một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng khách hàng sẽ có ngay kết quả như mong muốn.

Ngoài thẩm mỹ miệng nhỏ và môi trái tim, Bệnh viện Á Âu còn có nhiều dịch vụ làm môi rất đẹp khác như: Tạo khóe miệng cười, làm đầy môi mỏng, tiêm môi… rất hiện đại, chị em chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể thay đổi cả tướng số cuộc đời cũng như diện mạo mới cho bản thân.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *