Xóa bọng mỡ mắt có đau không, có ảnh hưởng gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xóa bọng mỡ mắt có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Thưa bác sĩ, vùng mí mắt dưới của tôi bọng mỡ khá nhiều, mắt lúc nào cũng có cảm giác như bị sưng và trông già hơn so với tuổi. Tôi muốn xóa bọng mỡ mắt để mắt trông khuôn mặt bớt nặng nề hơn nhưng tôi lo lắng không biết có bị đau nhiều không và có ảnh hưởng gì tới vùng mắt không? Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Huyền – Tiền Giang).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

xoa-bong-mo-mat-co-dau-khong-co-anh-huong-gi-khong

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc xóa mỡ bọng mắt có đau và ảnh hưởng gì không,  chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bọng mỡ mắt là các túi mỡ thừa ở quanh mắt và thường xuất hiện ở từ khi còn rất trẻ, một số người xem đó là một nét duyên cho đôi mắt. Tuy nhiên, theo thời gian bọng mỡ mắt khiến cho cơ nâng mi yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác, làm hạn chế góc nhìn và gây trở ngại khi khép mi mắt. Bọng mỡ mắt còn khiến đôi mắt trở nên nặng nề hơn, kém tươi tắn và già đi.

Nguyên nhân thường xuất hiện bọng mỡ mắt là do yếu tố di truyền, có một số trường hợp là do hậu quả của việc thức khuya nhiều, căng thẳng kéo dài. Khi phát hiện có mỡ thừa ở vùng mắt, nhiều người thường sử dụng các biện pháp như massage mặt, bôi các loại thuốc chống nhăn, điều trị bằng laser, … Tuy nhiên những cách đó không hiệu quả.

ket-qua-dieu-tri-xoa-bong-mo-mat

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa mi mắt giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ bọng mắt. Mỡ thừa sẽ được lấy ra từ phía trong da mí mắt, đường mổ sẽ được giấu phía trong mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau, an toàn tuyệt đối và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này rất phức tạp so với phương pháp lấy mỡ mắt từ phía ngoài cho mắt nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của bác sĩ trực tiếp phẩu thuật và toàn bộ thiết bị phải là thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

xoa-bong-mo-mat-co-dau-khong-co-anh-huong-gi-khong-1

Phẫu thuật xóa bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu diễn ra trong khoảng thời gian 20 – 30 phút. Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, giúp bạn hạn chế gây tổn thương không mong muốn.

Mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí với chuyên gia tạo hình mắt. Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *