Xóa tan các vết rạn da đáng ghét như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xóa tan các vết rạn da đáng ghét như thế nào ?

Làn da trắng hồng, mịn màng, không chút tì vết luôn là niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Mỗi khi mùa hè đến, chị em tự tin diện quần short ngắn, áo ba lỗ để lộ đôi chân nuột nà và thấp thoáng vùng bụng phẳng mịn luôn khiến bao nhiêu ánh mắt ghen tỵ dõi theo. Tuy nhiên, sau khi lấy chồng, mang thai, mặc dù đã chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng các loại kem thoa phòng ngừa rạn da, nhưng các vết rạn đáng ghét ấy vẫn ào ạt tấn công vùng hông, vùng bụng, vùng đùi, khiến phái đẹp vô cùng lo lắng.

Điều trị rạn da bụng

Những vết rạn chằng chịt xuất hiện ngày càng rõ rệt khiến chị em ngày càng chán nản. Không còn những ngày tháng diện váy ngắn, chẳng thể mặc đồ tắm đẹp hoặc đồ dự tiệc có những đường cắt xẻ gợi cảm. Thậm chí những lúc gần gũi chồng, những vết rạn đáng ghét luôn khiến chị em cảm thấy tự ti, không còn cảm giác tự tin, thoải mái.

Phương pháp chữa rạn da thấy ngay kết quả chỉ sau 1 lần

Trước và sau rạn da

Khách hàng sau khi điều trị rạn da bằng Laser tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, các vết rạn da sau sinh hoàn toàn biến mất, làn da mịn màng, săn chắc

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu với công nghệ Laser cao cấp nhất hiện nay chữa rạn da thấy ngay kết quả chỉ sau một lần điều trị. Đây là công nghệ Laser thế hệ mới, tiên tiến nhất sử dụng năng lượng điện từ kết hợp công nghệ ánh sáng đặc thù. Khi đưa vào da, năng lượng này có thể điều trị được lớp mỡ nông và lớp mỡ sâu mà không hề gây đau hoặc nóng. Ngoài ra nguồn ánh sáng tác động vào tận sâu bên trong bề mặt da giúp tăng sinh và làm chặt các sợi collagen và elastin bị đứt gãy và giãn, cùng dưỡng chất thấm sâu vào da gấp 4000%, đem lại kết quả nhanh chóng vượt trội so với các công nghệ Laser trước đây.

Chỉ 1 lần điều trị, gói gọn trong vòng 30 phút, chị em sẽ cảm nhận ngay những kết quả đầu tiên. Và chỉ sau vài lần kiên nhẫn, làn da phẳng mịn, săn chắc, các vết rạn sẽ biến mất như chưa hề xuất hiện. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, 99% các chị em điều trị rạn da sau sinh đều hài lòng khi lấy lại được làn da nuột nà của mình thời còn con gái giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *