Xóa tan mọi nếp nhăn 1 lần duy nhất

Công nghệ căng da chỉ vàng được các nhà khoa học trên thế giới công nhận là chìa khóa vạn năng xóa bỏ mọi loại nếp nhăn trên từng vùng da, không phân biệt bất kì làn da nào, duy trì kết quả từ 8-15 năm, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất mà trước đó chưa có bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được.

Xóa tan nếp nhăn

Trước khi công nghệ căng da chỉ vàng ra đời, thế giới chỉ biết đến 3 phương pháp xóa nhăn, đó là phẫu thuật căng da, tiêm botox và chích filler. Tuy nhiên, cả 3 phương pháp này đều gây nên những hạn chế đáng kể, thời gian duy trì ngắn. Trong đó phẫu thuật căng da dễ để lại sẹo đối với những trường hợp có cơ địa sẹo lỗi, mất nhiều thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng. Tiêm botox chỉ phù hợp với những nếp nhăn xuất hiện khi cử động hay biểu thị cảm xúc, sử dụng quá nhiều botox có thể dẫn đến tình trạng gương mặt cứng đờ. Chích filler chỉ giúpđiều trị xóa nếp nhăn sâu, tĩnh ở rãnh mũi má, nếp nhăn giữa 2 chân mày, nếp nhăn vùng trán chứ không thể giải quyết hết những nếp nhăn nhỏ li ti.

Chính vì những hạn chế của các phương pháp xóa nhăn truyền thống đã thúc đẩy các nhà khoa học Mỹ tìm ra một công nghệ làm đẹp đỉnh cao, giúp xóa mọi nếp nhăn trên từng vùng da, không phân biệt bất kì làn da nào, duy trì kết quả lâu dài từ 8-15 năm. Công nghệ thần kì này được thế giới biết đến với tên gọi căng da chỉ vàng Gold Thread đã giúp nhiều ngôi sao, diễn viên, người nổi tiếng, tầng lớp quý tộc, thượng lưu tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của chính mình cách đây 10 năm chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Hàng trăm ngàn ca căng da chỉ vàng Gold Thread trên khắp thế giới đã cho thấy kết quả xóa nhăn đáng kinh ngạc. Chỉ vàng Gold Thread khi được luồn xuống dưới da có khả năng kéo căng mọi nếp nhăn, không phân biệt nếp nhăn tĩnh hay động, sâu hay nông, kể cả nếp nhăn nhỏ li ti, nếp nhăn vùng cổ, nếp nhăn bàn tay. Đồng thời, những sợi chỉ mảnh như tơ bằng vàng tinh khiết 99,99% khi được cấy dưới da kích thích sản sinh collagen, tăng cường tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc, chữa lành những tổn thương trên da. Tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng tồn tại bền vững cùng thời gian tạo nên quá trình nâng đỡ, phục hồi liên tục giúp bảo vệ làn da tươi trẻ khỏi tác động của thời gian, tuổi tác và môi trường.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ đã được trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng tại Mỹ ứng dụng công nghệ căng da chỉ vàng xóa tan mọi nếp nhăn:

– Căng da chỉ vàng xóa rãnh nhăn sâu mũi má, vùng trán, khóe miệng

– Căng da chỉ vàng xóa nhăn vùng mắt, đuôi mắt, kể các nếp nhăn li ti dưới mắt

– Chỉ vàng treo mí sụp, nâng cung mày trẻ lại đôi mắt trẻ trung, linh động

– Chỉ vàng căng da cổ, xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ vùng cổ

– Chỉ vàng căng da xóa nhăn bàn tay, xóa gân xanh, tái tạo bàn tay căng đầy, mượt mà

Được Bộ Y tế cho phép thực hiện kỹ thuật căng da bằng chỉ vàng Gold Thread, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất đã đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe để mang công nghệ xóa nhăn hàng đầu tại Mỹ về Việt Nam, mở ra một kỉ nguyên làm đẹp bằng công nghệ vàng.

KẾT QUẢ CĂNG DA BÀN TAY BẰNG CHỈ VÀNG GOLD THREAD

Xóa tan nếp nhăn

Chỉ vàng còn là xóa nhăn tuyệt vời cho vùng mặt, cổ:

Xóa tan nếp nhăn

Xóa nhăn đuôi mắt, treo mí sụp duy trì 8-15 năm

Xóa tan nếp nhăn

Chỉ vàng xóa mỡ phình 2 má, xóa mỡ nọng cằm, xóa nhăn cổ, trẻ hóa vùng cổ chỉ 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, duy trì 8-15 năm

CÁCH PHÂN BIỆT CHỈ VÀNG THẬT VÀ CHỈ VÀNG GIẢ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *