Xu hướng làm đẹp 2016: trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xu hướng làm đẹp 2016: trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Theo quy luật của thời gian, các cơ quan của con người đều bước vào thời đoạn lão hóa dù là sớm hay muộn, vùng kín cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài yếu tố thời gian, vùng kín còn chịu sự tác động của quá trình sinh đẻ, và hoạt động dục tình khiến cho quá trình lão hóa của bộ phận này diễn ra nhanh hơn. Chình nên chi phương pháp trẻ hóa âm đạo không giải phẫu được nhiều chị em lựa chọn cho quá trình làm đẹp vùng kín của mình. Ngay hiện thời, cùng khám phá xem công nghệ này là gì nhé!

[box2]>> Xem thêm : Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen và cách chữa trị[/box2]

Trẻ hóa âm đạo không giải phẫu – Nhu cầu tất yếu của chị em

Sau mỗi kỳ sinh đẻ, âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo chẳng thể bình phục lại như cũ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tín trong chuyện chăn gối. Chính thành thử, trẻ hóa âm đạo đã trở nên một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều chị em, đặc biệt phụ nữ sau sinh.

thu-hep-am-dao-de-giu-lua-hon-nhan-va-phong-benh-phu-khoaTrẻ hóa âm đạo không giải phẫu đang trở thành khuynh hướng của nhiều chị em giờ

Với phương pháp phẫu thuật truyền thống chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài, chưa thực sự thu hẹp tình trạng dãn rộng của ống âm đạo, song song không mang lại kết quả làm hồng vùng kín. Bên cạnh đó, chị em còn có thể gặp rủi ro khi thực hành như nhiễm trùng, để lại sẹo, mất cảm giác…

Giờ, rất nhiều chị em tìm đến 1 giải pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng Laser mới nhất. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, công nghệ đã được phái đẹp đón nhận mạnh mẽ như một giải pháp mới đầy ưu việt trên thế giới.

Chị Lan Anh (Trần Quốc Việt – HCM) người từng trải nghiệm công nghệ tân trang vùng kín không giải phẫu bằng Laser cho biết: “Sau điều trị vài lần, mình cảm thấy chấp thuận lắm. Mình thấy phương pháp làm đẹp mới này khá tiện lợi, bình phục nhanh vì không phải phẫu thuật”

Đồng ý kiến với chị Lan Anh, chị Tuyết Trinh (Bình Thạnh – HCM) san sớt: “Cũng nhiều chị em mách nên tôi mới biết tới công nghệ này. Và sau khi trải nghiệm công nghệ, tôi thấy quá tiệt. Phương pháp thực hành khá nhẹ nhàng, không đau đơn như phương pháp phẫu thuật trước kia. Hơn nữa, thời gian hồi phục nhanh nên tôi không cảm thấy bất tiện gì trong sinh hoạt hàng ngày”

[box2]>> Xem thêm : Cách vệ sinh vùng kín sau sinh chuẩn không cần chỉnh[/box2]

Xu hướng làm đẹp 2016: trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật Laser được xem là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín 2016 bởi kỹ thuật vận dụng đương đại an toàn và kết quả hoàn hảo. Vậy công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser mang lại cho phái đẹp những ưu điểm tuyệt vời gì?

Trẻ hóa âm đạo hoàn toàn không phẫu thuật

co-nen-tre-hoa-am-dao-khong-2Bác sỹ đang thực hành 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Tính ưu việt của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser đó là không can thiệp phẫu thuật, không gây bất kỳ đớn đau trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Phương pháp không cần phải phẫu thuật, không lấn chiếm, không chảy máu và không đau, ăn nhập với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời kì nghĩ dưỡng, kiêng khem.

Trẻ hóa âm đạo toàn diện, hiệu quả từ trong ra ngoài

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín vượt trội và khác biệt nhờ năng lượng mạnh mẽ của sóng đa vi xung tác động xuyên sâu vào hai bên thành âm đạo, khiến các bó cơ âm đạo co cuộn tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, quờ quạng cấu trúc tổng thể âm đạo từ trong ra ngoài được cải thiện rõ rệt.

giai-phap-de-thu-nho-vung-kin-sau-khi-sinh-5Laser được đánh giá là công nghệ trẻ hóa âm đạo tốt nhất giờ

Bên cạnh đó, năng lượng laser đánh bật sắc tố melanin, xóa thâm sạm, collagen được tăng sinh giúp giảm thiểu các nếp nhăn mang lại màu hồng hào thiên nhiên cho “cô bé”

Liệu trình trẻ hóa âm đạo đơn giản, hồi phục mau chóng

ket-qua-dieu-tri-thu-hep-se-khit-am-daoHình ảnh mô phỏng kết quả trước và sau khi điều trị

Thời gian cho mỗi lần điều trị chỉ khoảng 20 phút (mỗi liệu trình trị liệu gồm 2-4 lần tùy vào thực trạng của mỗi người). Trong suốt tiến trình trị liệu, khách hàng vẫn có thể vận động, làm việc thông thường mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng. Sau mỗi lần điều trị, bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả sạch mà phương pháp này mang lại.

Quy trình trẻ hóa âm đạo bằng Laser đã có mặt tại một số nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị ứng dụng độc quyền phương pháp này.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật

[/box3]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *