Xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp - Tìm hiểu ngay…

Xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp – Tìm hiểu ngay…

Quan điểm về cái đẹp của từng người khác nhau, nên quan điểm về mông to và mông lép cũng thế. Nhiều người cho rằng phái đẹp mông to quyến rũ và có sức hấp dẫn. Vậy xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp hơn? Cùng tìm hiểu ngay!

Xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp
Xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp

Xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp hơn?

Có rất nhiều quan điểm trái chiều về vấn đề xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp hơn. Nhiều chị em cho rằng, vòng 3 phải to, tròn, cong mới là đẹp. Còn có nhiều người lại cho rằng, mông không cần to, tròn, cong, mông lép vẫn rất đẹp. Vậy vòng mông như thế nào là tiêu chuẩn đẹp?

Hầu như mọi người đều đồng ý rằng vòng 3 tiêu chuẩn đẹp là khi vòng 3 căng, tròn. Trong những cuộc thi sắc đẹp, thì tiêu chí để chọn ra vòng 3 đẹp khi đạt số đo 90. 

Vậy vòng 3 với số đo 90 có phải là vòng 3 chuẩn đẹp không?

Xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp hơn?
Xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp hơn?

Mông to bao nhiêu là đẹp?

Mọi tiêu chuẩn đều hướng về mông to là đẹp. Thế nhưng không phải ai sinh ra đều sẽ sở hữu vòng 3 tiêu chuẩn. Vậy mông to bao nhiêu là đẹp?

Kích thước vòng 3 chuẩn đẹp là khi vòng 3 là 90. Thế nhưng, nhiều người sẽ có vòng 3 to hơn. Vậy, có phải mông to là đẹp?

Sự thật, không phải mông to là đẹp. Mà vòng 3 đạt chuẩn đẹp là khi đã cân đối với ngoại hình, chứ không phải là vòng 3 quá khổ, căng tròn đều đẹp.

Mông to bao nhiêu là đẹp?
Mông to bao nhiêu là đẹp?

Vòng 3 chuẩn đẹp là khi đạt những tiêu chuẩn sau đây:

Cấu trúc xương – Tỷ lệ giữa mông và eo

Vòng 3 thu hút khi bạn cũng sở hữu vòng 2 “con kiến”. Đồng thời hông rộng, thì vòng 3 của bạn sẽ trông to, tròn và căng hơn. Thế nhưng khi vùng hông quá rộng sẽ khiến vòng 3 của bạn bị bè, trông thô và kém thẩm mỹ. Ngoài ra, sẽ tạo cảm giác mất cân đối thân hình của bạn.

Từ đó thấy rằng, tỷ lệ giữa mông và eo phải cân đối, phù hợp, không nên quá bé, cũng không quá to.

Tỷ lệ cơ mông và mỡ mông

Tỷ lệ giữa mỡ và cơ ít  người chú ý hơn. Thế nhưng nó là tiêu chí để đánh giá xu hướng mông to đẹp hay mông lép đẹp. 

Vòng 3 cân đối khi tỷ lệ cơ nhiều hơn mỡ. Nghĩa là vòng 3 của bạn săn chắc hơn. Khi quá nhiều mỡ tích tụ, mông sẽ bị xệ, không định hình đẹp được như khi nhiều cơ.

Thực tế, đa số chúng ta sẽ có vòng mông nhiều mỡ hơn là cơ. Nhiều trường hợp di truyền từ bé. Để cơ mông săn chắc bạn có thể áp dụng những bài tập squat, bài tập gym giảm cân,…để giảm tỷ lệ mỡ tích tụ ở mông, giúp cơ mông săn chắc hơn.

Tỷ lệ giữa mông và đùi

Để thấy rõ kết quả giữa mông và đùi, bạn hãy đứng trước gương, đứng nghiêng người. Thông thường, tỷ lệ giữa đùi và mông không có sự chênh lệch nhiều. Thế nhưng, bạn vẫn sẽ phân biệt được, mông đẹp khi đùi thon, mông to.

Vòng 3 chuẩn đẹp là khi đạt những tiêu chuẩn

Cải thiện mông lép thành mông to, đẹp như thế nào

Nỗi khổ của những người “không mông” hay “mông lép”, chính là mất đi sự tự tin. Nhiều nàng không dám diện những bộ quần áo bó sát, hay bộ váy body, chỉ mặc đồ rộng để che đi khuyết điểm mông nhỏ, mông lép. 

Để sở hữu vòng 3 chuẩn đẹp, bạn lựa chọn những bài tập squat tại nhà hoặc tập gym. Kết hợp cùng với chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện kích thước vòng 3 của mình. Thế nhưng, cách làm này chỉ được áp dụng đối với những bạn có nhiều thời gian và kiên trì thực hiện, không nôn nóng để có được kết quả. 

Với những ai mong muốn có kết quả nhanh chóng, không phải tập luyện hay kiêng khem cực khổ thì giải pháp dành cho bạn là nâng mông nội soi với túi Mentor cao cấp, độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng 3 như mong muốn chỉ sau 90 phút thực hiện. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, đã có hàng ngàn khách hàng lựa chọn nâng mông để đạt được vòng 3 căng tròn, như ý. 

Túi nâng mông Mentor tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với độ an toàn cao, không bị nứt vỡ, hay biến dạng trong suốt quá trình sử dụng
Túi nâng mông Mentor tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với độ an toàn cao, không bị nứt vỡ, hay biến dạng trong suốt quá trình sử dụng

Đăng ký ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu qua hotline 1900 63 30 30 hoặc website benhvienaau.vn để được bác sĩ tư vấn nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết