Thu gọn xương mũi bè ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn xương mũi bè ?

Chào bác sĩ,tôi có phần xương mũi bè, hơi to, tôi nghe nói có thu gọn xương mũi bè nhưng không biết xương mũi bè phải làm sao để khắc phục ,hiện trạng xương mũi bè , to của tôi khắc phục bằng thu gọn xương mũi bè có được không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.( Bùi Thị Thu Thủy, 23 tuổi – Tây Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Thủy thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc xương mũi bè phải làm sao để khắc phục của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Chiếc mũi có phần sống mũi to bè ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt, ngoại hình cũng như sự tự tin của bạn thân nhất là đối với các bạn gái vì thế phẫu thuật thu gọn xương mũi bè bằng thủ thuật nâng mũi s line có thể xem là giải pháp tối ưu nhất cho bạn trong trường hợp này.

Thu gọn xương mũi bè bằng công nghệ nâng mũi s line giúp mũi tự nhiên, hài hòa.
Thu gọn xương mũi bè bằng công nghệ nâng mũi s line giúp mũi tự nhiên, hài hòa.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, với giải pháp thu gọn xương mũi bè bằng công nghệ nâng mũi s line kết hợp giữ sụn nhân tạo và sụn tự thân để bọc đầu mũi, làm mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc mũi đến đầu mũi, công nghệ nâng mũi s line phức hợp thu gọn xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…. mang đến cho bạn một chiếc mũi chuẩn đẹp, thon gọn như mong muốn.

Quy trình thu gọn xương mũi bè diễn ra như sau :

    • Bước 1:Bác sĩ tiến hành thăm khám, nắm bắt cụ thể tình trạng mũi của bạn từ đó xác định phương pháp phù hợp nhất.
    • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần nâng mũi hay chỉnh sửa.
    • Bước 4:Bác sĩ tiến hành gây tê và thực hiện các thao tác lấy sụn (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn)
  • Bước 5:Bác sĩ tiến hành đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hiện nay,Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đã áp dụng khá thành công công nghệ nâng mũi s line được chuyển giao từ Hàn quốc, đảm bảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh mảnh như mong muốn. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU được bảo hành trọn đời, cam kết về độ an toàn, kết quả nâng mũi vĩnh viễn cho bạn.

Kết quả thu gọn xương mũi bè tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu gọn xương mũi bè tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Xương mũi bè phải làm sao để khắc phục ? Đó chính là giải pháp nâng mũi s line – công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc tái cấu trúc mũi. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *