Kiến thức Công nghệ Tế bào

qua trinh thay da trang hong

Quy trình thay da trắng hồng bằng công nghệ tế bào sinh học của Mỹ

Làm trắng da một lần duy nhất bằng công nghệ Y khoa của Mỹ là cuộc cách mạng trong lĩnh vực làm trắng da an toàn hiệu quả. Sau điều trị, da không chỉ trắng mà còn láng mịn như da em bé. Sau khi được đưa vào da, tế bào sinh học ngay lập […]

Đọc thêm
trị rụng tóc

Điều trị rụng tóc hói đầu bằng PRP

(Kết quả điều trị phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.) Tóc cũng là một trong những biểu hiện sức khỏe của mỗi người. Những dấu hiệu như rụng tóc hay mắc các bệnh về tóc cũng báo hiệu tình trạng sức khỏe có biểu hiện không tốt. Hơn thế nữa, một số […]

Đọc thêm

PRP Xóa Sẹo, Xóa Nám, Siêu Căng Da Trẻ Hóa

Công nghệ PRP tự thân giúp giải quyết đồng thời các vấn đề cơ bản của da là nám, sẹo rỗ và lão hóa da, tái sinh làn da trẻ trung, căng mịn ngay tức thì.

Đọc thêm

Kỷ nguyên trị nám, sẹo rỗ, trẻ hóa gương mặt từ mô mỡ nguyên bào tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất được chọn nhận chuyển giao công nghệ chiết tách mô mỡ nguyên bào từ mỡ tự thân từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Đọc thêm

Mô mỡ tự thân mở ra kỷ nguyên khỏe đẹp toàn diện

Mỹ đã phát triển các nghiên cứu về mô mỡ tự thân và đưa ra nhiều ứng dụng đáng kinh ngạc của mô mỡ tự thân trong y học, ngăn chặn sự lão hóa của con người.

Đọc thêm

Phục hồi sinh lý nam nữ nhờ collagen tươi Thụy Sĩ

Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã tìm ra phương pháp thần kỳ làm giảm lão hóa, chậm quá trình mãn dục cho nam giới và phụ nữ bằng collagen tươi từ nhau thai cừu.

Đọc thêm

Trẻ hóa da bằng collagen tươi Thụy Sĩ

Thụy Sĩ dẫn đầu trong công nghệ y học hiện đại với sự ra đời của collagen tươi tạo nên sự đột phá trong công nghệ trẻ hóa da và phục hồi chống lão hóa da mới nhất hiện nay.

Đọc thêm
Tư vấn & Hỗ trợ
0906 82 70 70
Yêu cầu tư vấn