Chuyên mục: Kiến thức trị mụn

cham soc da mui

Chăm sóc da mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn, thanh cao luôn là điểm thu hút của các cô gái là là điều mong muốn được sở hữu và quan trọng, vùng da mũi phải mịn màng sẽ góp phần giúp chiếc mũi của …

Xem thêm

Phương pháp điều trị mụn

Thận trọng với các phương pháp điều trị mụn Tại các thẩm mỹ viện, khách hàng bị mụn thường được gợi ý trị mụn bằng các loại mỹ phẩm và phương pháp lấy mụn thông thường. Trị mụn tại các …

Xem thêm
Hinh anh phong chong va dieu tri mun

Nguyên nhân và phòng tránh khi bị mụn

1) Nguyên nhân gây mụn: Mụn là bệnh do nang lông – tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, trong khi miệng nang lông lại bị bít kín do tăng sừng hóa, chất bã …

Xem thêm
trị mụn bằng laser có hiệu quả không 1

Trị mụn bằng laser có hiệu quả không?

Tìm kiếm cách điều trị và được biết bệnh viện Á Âu có điều trị mụn bằng laser mà không biết trị mụn bằng laser có hiệu quả không?

Xem thêm
trị da nhờn

Làm sao để trị da nhờn nhanh và hiệu quả

Vậy phải làm sao để trị da nhờn? Để có cách điều trị nhanh và chính xác nhất, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân da nhờn.

Xem thêm
lăn kim trị mụn

Những nguy hiểm khi lăn kim trị mụn

Công nghệ lăn kim trị mụn được quảng cáo là trị được lỗ chân lông to, mụn ẩn, mụn đầu đen… Nhưng các chuyên gia cho biết không được lăn kim trị mụn.

Xem thêm
cách chăm sóc da mụn

Cách chăm sóc da mụn hợp lý

Các bác sĩ da liễu đều cho rằng da mụn là loại da cần được chăm sóc thật kỹ lưỡng. Vậy cách chăm sóc da mụn như thế nào cho đúng cách?

Xem thêm

Da mụn và những dưỡng chất cần thiết

Da mụn phải được cung cấp những dưỡng chất và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Vậy bạn nên áp dụng chế độ dinh dưỡng cho da mụn như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm
cách trị mụn

Cách trị mụn tuổi trưởng thành khác gì so với tuổi dậy thì

Mụn không phải chỉ xuất hiện ở tuổi dậy thì, mà cả những người trưởng thành, trung niên vẫn phải tìm cách trị mụn. Nguyên nhân là do dâu và cách trị mụn?

Xem thêm
* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70