Kiến thức triệt lông

bơm mỡ thái dương

Bơm mỡ thái dương làm đầy vùng thái dương

Bơm mỡ thái dương là phương pháp tối ưu làm đầy vùng thái dương, làm cho bạn một khuôn mặt cân đối mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được chuyển giao công nghệ bơm mỡ […]

Đọc thêm
hiệu quả triệt lông

Hiệu Quả Triệt Lông Tận Gốc IPL

Hiệu quả triệt lông bằng IPL do Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng triệt lông cho khách hàng được cả thế giới công nhện là tận gốc, an toàn và giúp da trắng sáng mịn màng.

Đọc thêm
chi phí triệt lông

Chi Phí Triệt Lông Tận Gốc Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Triệt lông giúp phái đẹp tự tin diện những bộ cánh sexy và thoải mái vô tư hoạt động. Vì vậy chị em thường quan tâm đến phương pháp và chi phí triệt lông.

Đọc thêm
điều trị triệt lông

Tại Sao Lông Vẫn Mọc Khi Đang Điều Trị Triệt Lông?

Tại sao lông vẫn mọc khi đang điều trị triệt lông bằng IPL? Có thể wax hay cạo lông khi đang triệt lông IPL không? Hãy cùng các bác sĩ tại Á Âu tìm hiểu nhé.

Đọc thêm
tẩy lông

Tẩy Lông Thì Lông Sẽ Không Bao Giờ Mọc Lại Phải Không?

Công nghệ tẩy lông IPL Diod sử dụng dải ánh sáng quang phổ sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, khiến sợi lông yếu và tự rụng.

Đọc thêm
triệt lông

Triệt Lông Có Ảnh Hưởng Đến Tuyến Mồ Hôi Hoặc Sức Khỏe Không?

Công nghệ triệt lông IPL Diod được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn, hiệu quả nhất để loại bỏ tận gốc sợi lông không mong muốn tại tất các vùng trên cơ thể.

Đọc thêm
điều trị triệt lông tận gốc

Điều Trị Triệt Lông Tận Gốc Vì Sao Cần Làm Nhiều Lần?

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ điều trị triệt lông tận gốc.

Đọc thêm
công nghệ triệt lông

Sự Khác Nhau Giữa Công Nghệ Triệt Lông Laser IPL Diod Và Laser

Máy sử dụng công nghệ triệt lông IPL Diod tại Á Âu có kết quả rõ ràng hơn, da sáng hơn, hiệu quả gấp 10 lần so với máy dùng công nghệ triệt lông laser cũ.

Đọc thêm
ưu điểm của triệt lông tận gốc

Ưu Điểm Của Triệt Lông Tận Gốc Tại Bệnh Viện Á Âu

Công nghệ triệt lông tận gốc bằng IPL của Mỹ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng khám phá ưu điểm của triệt lông tận gốc bằng IPL tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhé!

Đọc thêm
Tư vấn & Hỗ trợ
0906 82 70 70
Yêu cầu tư vấn