[box]Xin chào bác sĩ, sau khi sinh bé thứ 2 tôi thấy chuyện chăn gối không còn được như trước nữa, vì âm đạo của tôi bị giãn rộng rất nhiều. Tôi muốn làm trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, xin bác sĩ cho biết phải kiêng quan hệ vợ chồng bao lâu sau khi thực hiện trẻ hóa âm đạo?[/box]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “kiêng quan hệ vợ chồng bao lâu sau khi thực hiện trẻ hóa âm đạo?”, các bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

[box3 title=”Xem thêm”]

[/box3]

Trẻ hóa âm đạo bằng laser công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp không phẫu thuật, áp dụng laser công nghệ cao để làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời. Phương pháp hiện đại này đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các chị em nhờ ưu điểm như cho hiệu quả nhanh chóng, không đau, không cần dao kéo, không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng. Kết quả sẽ thấy ngay tức thì sau khi thực hiện, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng 1 tuần để bảo đảm đạt được kết quả tốt nhất.

Quy trình thực hiện trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Bước 1: Sử dụng chỉ tái tạo G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc giúp kích thích và tăng sinh collagen gắn kết chặt chẽ cùng sợi chỉ giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo. Lưu ý đây là bước kết hợp dành cho các trường hợp giãn rộng quá mức do mật độ sinh hoạt tình dục cao, hoặc sinh đẻ nhiều.

Bước 2: Sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Collagen tại đây được tái tạo cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Bước 3: Laser làm đẹp tiếp xúc với vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. Các nếp nhăn nheo tại môi lớn cũng được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.