Làm đầy má hóp không phẫu thuật không đau

Làm đầy má hóp không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng hiện nay giúp khắc phục khuyết điểm gò má hốc hác, già nua, gương mặt nâng đầy từ bên trong, làn da căng mịn trẻ trung mà không cần sử dụng chất làm đầy hay chất liệu độn nhân tạo.

làm đầy má hóp không phẫu thuật

Các phương pháp làm đầy má hóp không phẫu thuật

Đối với nam giới má hóp, gương mặt góc cạnh tạo điểm nhấn trông mạnh mẽ chững chạc. Nhưng với nữ giới má hóp trông già đi và thiếu sức sống, một đôi má vừa vặn đầy đặn tạo gương mặt trái xoan trông bạn trẻ trung, khỏe mạnh. Làm đầy má hóp thì có nhiều cách.

Làm đầy má hóp bằng tiêm chất làm đầy: Các chất làm đầy là acid hyaluronic, thời gian tiêu hủy là 6 – 8 tháng. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng má hóp, đây là phương pháp đơn giản, nhanh, không phẫu thuật, rất an toàn nhưng đòi hỏi phải tiêm lặp lại vì chất làm đầy sẽ tan đi sau 6 – 8 tháng.

làm đầy má hóp không phẫu thuật

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn: Chất liệu độn là silicon dẻo, tương tự như chất liệu độn ở mũi hay cằm. Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ trong miệng đặt chất liệu độn vào dưới cơ mặt. Mặc dù đây là phương pháp vĩnh viễn nhưng kết quả thẩm mỹ không cao và nhiều biến chứng bởi vì chất liệu độn đặt trên kết cấu cứng như xương thì kết quả thẩm mỹ cao nhưng đặt trên mô mềm thì kết quả thẩm mỹ không cao, dễ di lệch, nhìn khuôn mặt khá cứng, với lại dễ gây tai biến đứt ống tuyến nước bọt. Cho nên không nên đặt chất liệu độn vào má.

Làm đầy má hóp bằng bơm mỡ tự thân: Đây là xu hướng mới nhất bởi vì tính an toàn, hiệu quả cao. Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

làm đầy má hóp không phẫu thuật

Phương pháp cấy mỡ má tạo mặt baby face bằng mô mỡ nguyên bào tự thân StemCell Lift là phương pháp mới, hiện đại nhất và được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người thực hiện làm đầy má hóp không phẫu thuật cũng không cần phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

Hình ảnh sau khi thực hiện làm đầy má hóp không phẫu thuật:

làm đầy má hóp không phẫu thuật

làm đầy má hóp không phẫu thuật

làm đầy má hóp không phẫu thuật

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70