Làm đầy mặt bằng mỡ tự thân duy trì 10 năm

Làm đầy mặt bằng mỡ tự thân là xu hướng thẩm mỹ hiện đại, sử dụng chính mỡ thừa của người điều trị để làm đầy khuôn mặt, trẻ hóa làn da tự nhiên mà không cần tác động dao kéo hay sử dụng vật liệu nhân tạo bên ngoài, kết quả làm đầy mặt bằng mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu duy trì lâu dài đến 10 năm.

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

Một khuôn mặt đầy đặn với làn da căng mịn là biểu tượng cho sự trẻ trung, đầy sức sống. Nhưng cùng với thời gian, sự thay đổi trong cấu trúc xương, mô cơ, cùng với lực kéo của trọng lực và các nhân tố làm lão hóa khác khiến cho tình trạng nhão xệ và nếp nhăn xuất hiện, khuôn mặt bạn bắt đầu gầy đi, khiến cho gò má mất đi vẻ đầy đặn, trở nên hõm vào làm cho gương mặt trông luôn buồn bã, gầy gò. Cùng với tiêm chất làm đầy, phẫu thuật độn gò má thì công nghệ làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân tạo hình gương mặt đầy đặn là pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp làm đầy hõm má, làm đầy thái dương, làm đầy hốc mắt giúp tái cấu trúc lại khuôn mặt đầy đặn, cân đối từ mọi góc nhìn.

Quy trình làm đầy mặt bằng mỡ tự thân an toàn tại bệnh viện

Các bác sĩ sử dụng mô mỡ tự thân đã được chọn lọc tiêm trực tiếp vào phần má hóp để trả lại sự tròn đầy căng mịn. Mô mỡ tự thân được tách chọn bởi hệ thống máy móc ly tâm tiên tiến, các bác sĩ phân tích chọn ra các tế bào mô và tế bào sợi tốt và khỏe nhất nhằm mang lại hiệu quả trẻ hóa mỹ mãn đến khách hàng mà không cần phải phẫu thuật. Những tế bào này có khả năng tự sản sinh ra các mô mỡ thay thế cho vùng mỡ bị thoái hóa, tế bào mỡ mới có khả năng thích nghi cao với cơ thể, cho vùng má trở nên đầy đặn, bầu bĩnh hơn. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết, có khả năng phân chia liên tục, tạo ra các mô mỡ mới, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

Ngoài ra, mô mỡ tự thân khi tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh Collagen chống lại các hắc tố Melanin, phục hồi các tổn thương da. Khuôn mặt căng đầy, làn da tươi sáng, hồng hào như da em bé là kết quả của công nghệ làm đầy bằng mô mỡ tự thân mang đến cho bạn.

Sự khác biệt làm đầy bằng stemcell từ mỡ tại bệnh viện

Công nghệ làm đầy mặt bằng mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Phương pháp cấy mỡ má tạo mặt baby face bằng stemcell từ mỡ là phương pháp mới, hiện đại nhất và được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người thực hiện làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân cũng không cần phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

Quy trình phân tách và nuôi cấy stemcell

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ làm đầy mặt bằng mỡ tự thân chất lượng cao giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện làm đầy mặt bằng mỡ tự thân:

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

làm đầy mặt bằng mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI