[box2]Làm đẹp cho cô bé sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả? Sau sinh nở tôi bị lão hóa âm đạo và việc này gây cản trở rất nhiều đến chất lượng sinh hoạt tình dục giữa tôi và ông xã. Không chỉ mất cảm giác tôi còn cảm thấy nóng rát khi quan hệ và dễ mắc các bệnh viêm ngứa phụ khoa. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp làm đẹp cho cô bé có thể giải quyết triệt để các vấn đề tôi đang mắc phải. Xin cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Hòa)[/box2]

làm đẹp cho cô bé

 

[traloi]

Cảm ơn bạn Mỹ Hòa đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp thắc mắc về làm đẹp cho cô bé, câu hỏi đã được gửi đến bác sĩ phụ khoa của chúng tôi, và được giải đáp như sau:

Khi bạn mắc phải tình trạng lão hóa vùng kín, ống âm đạo lỏng lẻo ra sẽ gây ảnh hượng đến việc tiết chất nhầy khi quan hệ, điều đó dẫn đến tình trạng âm đạo khô rát, đau khi quan hệ, làm giảm ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, ống âm đạo giãn rộng sẽ dễ dàng khiến bạn mắc phải các chứng bệnh phụ khoa vì những nếp gấp bên trong ống âm đạo lão hóa chứa tế bào chết, kinh nguyệt còn sót sẽ sinh độc tố, gây nhiễm khuẩn làm viêm ngứa và gây ra mùi hôi. Thông thường đa số chị em giữ kín các vấ đề tế nhị này mà không thể chia sẻ với ai kể cả bạn đời. Điều này sẽ khiến tâm lý trở nên bất ổn, làm rối loạn nội tiết, dễ dàng cáu gắt.

Thật ra việc chảy giãn âm đạo cũng là một trong các nguyên nhân làm mất tình cảm vợ chồng vì không chỉ khiến người chồng mất đi khoái cảm, không thể thỏa mãn mà còn gây ra đau rát ở người vợ, làm giảm ham muốn, thậm chí sợ quan hệ. Vì vậy, làm đẹp cho cô bé sau sinh là vô cùng cần thiết.

Điều trị làm đẹp cho cô bé sau sinh bằng laser và chỉ G-silk sẽ giúp chị em khắc phục được những tổn hại do chứng giãn âm đạo gây ra: trả lại cảm giác thăng hoa trong quan hệ vợ chồng, giảm sự tấn công của vi khuẩn dẫn đến bệnh viêm nhiễm âm đạo, ngăn chặn nguy cơ bị sa tử cung do mô vùng đáy chậu không được nâng đỡ. Ngoài ra phương pháp còn giúp làm đẹp, trắng hồng môi lớn môi bé mang lại yếu tố thẩm mỹ cho “cô bé” mà chúng tôi gọi là “trẻ hóa” toàn bộ âm đạo. Bên cạnh đó chúng tôi kết hợp cấy chỉ G-silk theo hình dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo, nhằm kích thích mạnh mẽ quá trình tăng cường sản sinh collagen, mang lại hiệu quả săn khít tối đa dành cho các trường hợp sinh nở nhiều, tần suất sinh hoạt tình dục cao, âm đạo quá lỏng lẻo. Kết quả thấy ngay và chỉ cần 1 lần thực hiện làm đẹp cho cô bé duy nhất trong vòng 30 phút. Sau 4- 7 ngày kiêng quan hệ, bạn  sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời mà công nghệ mang lại.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là địa chỉ đầu tiên áp dụng phương pháp làm đẹp cho cô bé bằng laser trẻ hóa kết hợp chỉ tái tạo G-silk. Ưu thế lớn nhất của chúng tôi là đạt các tiêu chuẩn về an toàn tuyệt đối theo chuẩn của bệnh viện. Với hàng ngàn ca làm đẹp cho cô bé thành công, hiệu quả đã được thể hiện qua yêu cầu nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ. Môi trường vô trùng, sự kết hợp của các thiết bị hiện đại tiên tiến từ các nước Châu Âu, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ các nước Mỹ và Hàn Quốc đã nâng cao tỉ lệ thành công của các ca điều trị làm đẹp cho cô bé.

Tiến sĩ Mina Lee

Tiến sĩ Mina Lee

Tiến sĩ Mina Lee đến từ Hàn Quốc trong buổi tư vấn về làm đẹp cho cô bé, giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng

Hy vọng câu trả lời của bác sĩ phụ khoa của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về làm đẹp cho cô bé mà bạn Mỹ Hòa đã đặt ra. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, bạn Mỹ Hòa có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúc bạn luôn hạnh phúc.

[/traloi]