Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền ? Công nghệ an toàn hiệu quả

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em. Vấn đề này, thật ra phụ thuộc và phương pháp mà các eva áp dụng. Chính vì vậy, mời các bạn cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin về chi phí thực hiện nhé!

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Chị em phụ nữ đều biết rằng thủ phạm làm ảnh hưởng đến chất lượng phòng the là tình trạng vùng kín xuống cấp. Hiện tượng vùng kín thâm sạm và không còn hồng hào như thuở con gái gây mất thẩm mỹ khiến phái đẹp rất phiền lòng và trở nên ngại ngùng khi gần gũ ông xã. Vì vậy, ngoài vấn đề áp dụng cách nào để xử lý vùng kín thâm đen hiệu quả, làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền cũng được nhiều chị em quan tâm. Do đó, tìm hiểu kỹ làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền là điều hiển nhiên.

Làm hồng vùng kín bằng laser công nghệ cao

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Hiện nay, Công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là công nghệ hàng đầu có nguồn gốc từ Mỹ, đã được tổ chức FDA và EU chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn bởi hiệu quả làm đẹp trên cả mong đợi mà không xâm lấn, không cắt rạch.

Làm hồng vùng kín bằng Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng laser vi điểm thông minh, tác động trực tiếp lên vùng cần điều trị để giúp các cơ vòng âm đạo thu hẹp diện tích, khắc phục tình trạng lỏng lẻo.

Nguồn năng lượng này có tác dụng tái sinh, sản sinh collagen cần thiết để làm trắng hồng âm đạo, nhất là vùng môi lớn, môi bé, cải thiện màu sắc một cách triệt để nhằm mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Không những thế, collagen còn có tác dụng làm mới môi trường âm đạo, vùng niêm mạc và các tuyến tiết dịch nhầy, kết hợp chữa khô âm đạo triệt để, nhanh chóng theo cơ chế tự thân hoạt động của cơ thể, an toàn tuyệt đối bởi không cần xâm lấn, cắt rạch.

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền ?

Làm đẹp hồng vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có mức giá 20 triệu, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất sẽ mang lại hiệu quả đánh bật thâm sạm mạnh mẽ, trả lại vẻ đẹp hồng hào tươi tắn cho vùng kín như thời con gái.

Sau khi làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser, khách hàng có thể yên tâm ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều, đảm bảo không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiện nay, công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao thành công và ứng dụng độc quyền trong việc làm đẹp vùng kín một cách tổng thể, vừa tái tạo cấu trúc cơ vùng, vừa làm hồng, khắc phục tình trạng các cơ nhăn, lỏng lẻo, mang lại sự tự tin trong cuộc sống hôn nhân gia đình của hàng nghìn chị em khắp cả nước.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI