Một điều chắc chắn rằng không một người phụ nữ nào đã lập gia đình không thể phủ nhận đó là “quan hệ vợ chồng” cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giữ hạnh phúc hôn nhân luôn bền vững. Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc làm đẹp cho “cô bé” chính là phương pháp hữu hiệu để các chị em giữ lửa hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu nhu cầu đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin đưa ra phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk với công nghệ mới nhất.

Tại sao nên chọn phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser và chỉ G-silk?

Đây là phương pháp dùng Laser với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp tăng cường độ săn khít, phục hồi chức năng siết chặt khi giao hợp. Hệ thống đa vi xung sử dụng năng lượng laser làm trắng hồng âm đạo, giảm vết nhăn, tăng cường độ ẩm, cho âm đạo tươi mới, trắng hồng môi lớn môi bé, tràn đầy sức sống.Công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao, thời gian thực hiện ngắn, an toàn tuyệt đối và phục hồi nhanh đã hoàn toàn chinh phục phái đẹp.

Kết hợp thao tác cấy chỉ G-silk theo hình xoắn ốc trực tiếp xuyên suốt tại 2 bên thành âm đạo, giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, thu gọn tối đa đường kính âm đạo từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, chỉ G-silk còn tăng cường tuần hoàn máu theo đường sợi chỉ, thay mới lớp niêm mạc và tuyến nhầy, quá trình tiết dịch được gia tăng, cải thiện rõ rệt tình trạng khô âm đạo khi giao hợp.

trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ

trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ

THU HẸP ÂM ĐẠO – SE KHÍT VÙNG KÍN VỚI CÔNG NGHỆ MỚI

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser giúp thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng đã được Bác sĩ Min Seok Lee – giáo sư chuyên khoa Sản khoa của Đại học Harvard phát minh. Không dừng ở đó, công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” với mong muốn se khít chặt hơn nữa cho những chị em phụ nữ bị tình trạng giãn rộng quá mức, ống trong bị lỏng lẻo đã nâng cấp thành công nghệ laser thế hệ mới tăng cường tối đa sự ôm khít từ trong ra ngoài cho hiệu quả vượt trội gấp đôi.thu nhỏ vùng kín cải tiến 2015 giải quyết triệt để mọi tình trạng giãn rộng âm đạo, duy trì trạng thái se khít lâu bền giúp chị em phụ nữ tìm lại chính mình của thuở đôi mươi.

trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

  • Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.
  • Hiệu quả chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín khỏe mạnh và trẻ trung như thuở đôi mươi.
  • Cải thiện tình trạng khô âm đạo, cải thiện tình trạng tiểu không tự chủ, phòng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • Vừa thu nhỏ âm đạo, vừa làm hồng, làm săn chắc môi lớn, môi bé
  • Thời gian kiêng cử ngắn, có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Quá trình sau điều trị vô cùng đơn giản:

  • Kiêng quan hệ vợ chồng từ 3-5 ngày sau khi điều trị

  • Giữ gìn vệ sinh khu vực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ

  • Có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành)
41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0906 82 70 70 / 0902 400 269.
Website: http://benhvienthammyaau.vn
Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu