Khám phá ngay 3 cách làm to ngực đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực gợi cảm và cuốn hút hơn một cách dễ dàng, hiệu quả bất ngờ.

Cách làm to ngực bằng việc massage

kem-no-nguc-co-tot-khong3Làm to ngực bằng cách massage được nhiều chị em vận dụng

Massage là một trong những phương pháp phổ quát làm to ngực được nhiều chị em biết đến. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc massage đúng kỹ thuật sẽ giúp khuôn ngực săn chắc hơn đồng thời cải thiện kích cỡ đáng kể. Đặc biệt khi phối hợp với một số loại dầu hay kem massage đặc biệt có thể mang lại hiệu quả rõ rệt.

Tập tành giúp làm to ngực hiệu quả

Nếu mặc áo nâng ngực chỉ giúp cho bầu ngực to lên tạm thời thì việc luyện tập các bài tập bổ trợ bộc trực sẽ giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc hơn. Bạn có thể thực hành theo hai bài tập làm ngực to lên đơn giản dưới đây:

tong-hop-cac-cach-lam-nguc-to-len-tu-nhien-nhanh-nhat4– Cải thiện vòng 1 với bài tập cùng tạ nhỏ: Một bài tập làm to ngực hiệu quả khác bạn có thể vận dụng là sử dụng tạ nhỏ. Bạn đặt lưng thẳng trên mặt sàn, mũi chân thẳng và bàn chân chạm mặt sàn, hai tay để vuông góc hai bên, sau đó cầm tạ nâng thẳng lên và trở về vị trí ban đầu. thực hiện liên tiếp 3 lần, mỗi lần lặp lại động tác 12 – 15 lần.

[box2]>>Xem thêm : Cách làm nở vòng một tự nhiên[/box2]

– Chống đẩy giúp làm to ngực: Các động tác chống đẩy không chỉ dành cho nam giới để đoàn luyện sức khỏe mà nó còn giúp cho cơ ngực của Phái Đẹp được săn chắc hơn. Hiệu quả tốt khi bạn thực hiện chống đẩy 3 lần/ ngày và mỗi lần thực hành 15 cái. Với những người có sự dai sức ở đôi tay có thể tăng thêm số lượt chống đẩy/lần.

Làm to ngực bằng loại áo ngực phù hợp

huong-dan-cham-soc-nguc-dung-cach2Chọn loại áo ngực hợp sẽ giúp cải thiện vòng 1 đơn giản

tuyển lựa loại áo nâng ngực hiệp sẽ là cách đơn giản giúp bạn làm to ngực hơn nhanh chóng khi ra ngoài. Không nên chọn lựa loại áo ngực quá nhỏ hay quá rộng sẽ không mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn và có thể tạo ra cảm giác bất tiện. Thay vào đó bạn có thể nhờ các viên chức bán hàng lựa chọn cho mình đúng kích cỡ áo ngực, loại có đệm nâng và thoáng khí để có thể tạo dáng cơ thể hoàn thiện hơn.

3 cách làm to ngực đơn giản trên đây sẽ giúp bạn có thể chọn lọc cho mình những phương pháp cải thiện vòng một hiệp. Mỗi phương pháp thường có những ưu điểm và hạn chế riêng nhưng có chung đặc điểm là chỉ làm ngực to hơn không đáng kể. Chỉ có nâng ngực nội soi là giải pháp có thể duy trì hiệu quả ổn định lâu dài cho Phái Đẹp.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Dịch vụ nâng ngực”]>>Phương pháp nâng ngực độn mông an toàn, hiệu quả nhất

>>Phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất 2016

[/box3]