Câu hỏi: Bác sĩ ơi, muốn có đầu ngực nhỏ thì phải làm sao ạ? Em chưa có gia đình mà đầu ngực to quá. Em chỉ sợ sau này có gia đình sẽ bị ông xã chê. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cách làm đầu ngực nhỏ lại, để đầu ngực của em thon gọn hơn với ạ. Em cảm ơn! (Giang Anh – Quận 2 – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Giang Anh!

Chúng tôi đã nhận được các câu hỏi  về cách làm đầu ngực nhỏ lại của bạn gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đầu ngực hay còn gọi nhũ hoa, là bộ phận khá nhạy cảm giúp người phụ nữ thăng hoa trong quan hệ vợ chồng. Đồng thời cũng giúp phái đẹp thực hiện thiên chức làm mẹ – cho con bú.

dau-nguc-nhoLàm sao cho đầu ngực nhỏ lại – Ảnh minh họa

Ngoài ra, đầu vú còn góp phần tạo nên vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực. Khi nhũ hoa to, thâm đen sẽ khiến ngực xấu đi và làm chị em cảm thấy mất tự tin khi gần gũi bạn đời.

Muốn đầu ngực nhỏ phải làm sao?

Nguyên nhân của tình trạng đầu ngực bị to là do bẩm sinh hoặc tác động của việc sinh đẻ, cho con bú. Vậy đầu ngực to phải làm sao để khắc phục? Hiện tượng này không thể điều trị được tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên. Để có đầu ngực nhỏ buộc phải can thiệp phẫu thuật chỉnh sửa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với kỹ thuật thu nhỏ núm vú hiện đại, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình lại đầu ngực đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác của nhũ hoa.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuThu gọn núm vú để có đầu ngực nhỏ

Phẫu thuật thu gọn đầu vú bị to được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, rồi sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả sau khi thu nhỏ núm vú là:

+ Tạo đầu ngực nhỏ, thon gọn cân đối hài hòa với bầu ngực và quầng vú

+ Giải quyết tẩy để tình trạng đầu vú bị to

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không tổn thương tới ngực và đặc biệt không để lại sẹo.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với công nghệ tiên tiến chuyển giao từ Hàn quốc và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn có đầu vú đẹp tự nhiên, tự tin hơn khi gần gũi bạn đời.

Mến chào bạn!