Làm sao để gò má bớt cao là băn khoăn của rất nhiều khách hàng sinh ra với khuôn mặt có gò má cao, phải chịu mang tiếng oan là “tướng sát phu”, tướng cao số khắc chồng. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp tối ưu thay đổi nhan sắc và vận mệnh, giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao mang đến cho khách hàng khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn.

làm sao để gò má bớt cao

Làm sao để gò má bớt cao – Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Hạ thấp xương gò má cao ngày nay đã thay đổi những quan niệm hay vận mệnh của nhiều người, không chỉ về thẩm mỹ mà còn ở góc độ khác. Những kỹ thuật để làm được điều này trước đây thường là phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Kỹ thuật này còn hạn chế như hạ cung gò má bên ngoài là kỹ thuật hạ xương mù nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt.

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, lật vạc và cắt xương, hạ gò má sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối như mong muốn cũng như tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

làm sao để gò má bớt cao

Với kỹ thuật L Shaft, đường mổ nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật chính xác và kết quả tốt hơn kỹ thuật cũ. Đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về công nghệ phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má cho khách hàng.

Ưu điểm phẫu thuật hạ thấp gò má tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

An toàn tuyệt đối: Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp với máy chụp CT cùng với thiết bị 3D – mô phỏng toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Từ đó xác định rõ mức độ cần tác động tới xương gò má đảm bảo không xâm lấn an toàn cao. Phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

làm sao để gò má bớt cao

Hạ gò má nhanh chóng chính xác: Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh 3D để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt tiến hành chỉnh hình chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp khắc phục triệt để tình trạng gò má cao.

Kết quả duy trì vĩnh viễn: Phần xương được tác động cắt gọt bớt trực tiếp, không thể phát triển tiếp tục. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn lâu dài.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm sao để gò má bớt cao, mời trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Trước và sau khi hạ gò má cao:

làm sao để gò má bớt cao

làm sao để gò má bớt cao