Làm sao để miệng nhỏ lại xinh xắn hơn?

Với châm ngôn “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” đã làm nhiều chị em bức xúc và muốn thay đổi số phận đã bị gáng ghép ấy, vậy làm sao để miệng nhỏ lại một cách xinh xắn, đáng yêu nhất?

Miệng rộng là một trong những rắc rối của chị em, làm e ngại trong quá trình giao tiếp, không dám thoải mái bộc lộ bản thân với mọi người, thậm chí ngay cả nụ cười cũng chỉ dừng lại ở mức mỉm chi. Để khắc phục nhược điểm này chỉ có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật thu hẹp miệng, khắc phục miệng rộng cho mọi người.

Phẫu thuật miệng rộng là gì?

Phẫu thuật thu hẹp miệng là kỹ thuật nhằm tạo sự hài hòa giữa môi trên và môi dưới sao cho có sự cân đối, hài hòa với gương mặt. Với phương pháp này bác sĩ sẽ can thiệp vào cơ khóe miệng hai bên nhằm thu gọn lại cho cân đối.

Làm sao để miệng nhỏ lại

Phẫu thuật miệng rộng là giải pháp duy nhất

Phẫu thuật thu hẹp miệng làm miệng nhỏ lại phù hợp với những người có khuôn miệng rộng, môi trên và môi dưới không hài hòa, khuôn mặt bị mất cân đối do khuôn miệng. Sau một lần thực hiện phẫu thuật sẽ có khuôn miệng nhỏ nhắn xinh xắn lâu dài.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện phẫu thuật miệng rộng tại Á Âu được thực hiện với 5 bước bắt buộc nhằm đảm bảo tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là trên hết, quy trình bao gồm các thủ thuật sau:

Bước 1: Các bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng, đưa ra nhận định và đánh giá về tình trạng khuôn miệng, thống nhất với khách hàng về phương pháp trị liệu.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh phần răng miệng sạch sẽ bằng dung dịch sát trùng.

Làm sao để miệng nhỏ lại

Quy trình phẫu thuật chỉ 5 bước đơn giản

Bước 3: Dựa vào cân nặng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho đúng liều lượng, đảm bảo quá trình phẫu thuật giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ gây tê vào khóe miệng hai bên và rạch một đường phía trong miệng và khâu thu gọn miệng để tạo khuôn miệng mới nhỏ hơn so với kích thước ban đầu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm phẫu thuật miệng rộng

Khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ khuôn miệng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khách hàng sẽ mang về những lợi thế, ưu điểm sau:

  • Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng với đầy đủ điều kiện y tế.
  • Tạo khuôn miệng nhỏ nhắn đáng yêu, đặc biệt là đẹp tự nhiên.
  • Không còn bị mọi người chê trách “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” nữa, thoải mái nở nụ cười, thoải mái giao tiếp đầy tự tin với mọi người.
  • Phẫu thuật an toàn, chỉ có một vết rạch bên trong khóe miệng nên không để lại sẹo cho khuôn mặt.
  • Được gây tê nên không đau đớn, không có cảm giác khó chịu khi phẫu thuật.
  • Chỉ 30 phút phẫu thuật sẽ cho kết quả thấy ngay, hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian.
Làm sao để miệng nhỏ lại

Trước và sau khi phẫu thuật

Vì sao nên chọn Á Âu để thu hẹp miệng rộng?

Bởi thẩm mỹ viện Á Âu là một trong những bệnh viện mang đầy đủ các yếu tố sau:

Là viện thẩm mỹ công nghệ cao được đánh giá đảm bảo tiêu chuẩn khám, chữa bệnh của Bộ Y tế quy định. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, luôn luôn được đào tạo thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng hiệu quả.

Cở sở vật chất đạt chuẩn, nhiều thiết bị hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, Mỹ luôn hổ trợ tối đa trong các ca phẫu thuật khuôn miệng rộng giúp bác sĩ tự tin phẫu thuật và giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

Làm sao để miệng nhỏ lại

Bệnh viện Á Âu có thể giúp bạn thực hiện thu gọn môi

Muốn biết làm sao để miệng nhỏ lại còn phải tùy thuộc vào từng tình trạng khuôn miệng ở mỗi người nên chị em nào đang cảm thấy miệng mình khá rộng thì hãy đến ngay Á Âu sẽ được thu nhỏ miệng một cách đẹp hoàn hảo nhất, sẽ không đau đớn không để lại sẹo và đặc biệt sẽ được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật nên rất an toàn.

 

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70