Hiện nay, lăn kim trị sẹo lõm kết hợp PRP tự thân là phương pháp điều trị sẹo lõm được đánh giá là thành công nhất trong tất cả các phương pháp điều trị sẹo. lăn kim trị sẹo lõm (hay còn gọi là sẹo rỗ) mang lại cho bạn sự an toàn với làn da đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày và trong cuộc sống.

[adrotate banner=”50″]

Những nguyên nhân tạo thành sẹo lõm

  • Sẹo lõm do bệnh thủy đậu: Bệnh thủy đậu sau khi lành sẽ để lại di chứng là các vết lõm, bề mặt rộng khoảng từ 3-8 mm, chúng to hơn vết sẹo do mụn trứng cá gây nên, nhưng nông và rãi rác trên bề mặt da. Điều trị sẹo lõm do bệnh thủy đậu gây ra tương đối khó do các sẹo này khá thô và bề mặt sẹo rộng, không thể sử dụng mỹ phẩm hay các biện pháp can thiệp từ ngoài da khiến chúng hết được.
  • Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc hoặc mụn đầu đen: Sẹo lõm hình thành do viêm hoại tử của các nang lông, vết lõm sâu, nông hoặc lớn bé là do vết thương nặng hay nhẹ. Nặn mụn bọc, mụn đầu đen không đúng cách dễ gây ra tình trạng tổn thương nang lông, nhiễm trùng dẫn đến hình thành vết sẹo lõm trên bề mặt da, độ lớn từ 1-5mm. Điều trị sẹo lõm do mụn gây ra cần sử dụng đúng phương pháp, một mặt phải hạn chế được sự đứt gãy của các Collagen gây ra vết lõm, mặt khác cần bổ sung các dưỡng chất vào sâu trong tế bào da giúp “hàn gắn” các Collagen tái tạo mô tế bào mới làm liền da.
  • Sẹo lõm do khí hậu và những nguyên nhân khác: Ngoài ra, sẹo lõm còn hình thành do một số nguyên nhân khác, và khi đã do di chứng của bệnh để lại nên sẽ khó khăn trong việc điều trị.

lăn kim trị sẹo

Phương pháp nào cho làn da bị sẹo lõm lâu năm?

Vài năm trở lại đây, phương pháp lăn kim trị sẹo lõm được giới khoa học y khoa chuyên khoa và thẩm mỹ đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất, an toàn cho da và còn có tác dụng giúp trẻ hóa da.

lăn kim trị sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong tiếp nhận chuyển giao công nghệ lăn kim trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim bằng bút lăn đầu kim thế hệ mới kết hợp với PRP tự thân. Với công nghệ lăn kim hiện đại bằng máy lăn kim đa năng công nghệ USA, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm và công nghệ PRP tự thân độc quyền, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ điều trị làm đầy các vết sẹo lõm đạt kết quả mỹ mãn, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp trong cuộc sống.

Nhờ thành phần PRP tự thân công nghệ Mỹ độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kết quả điều trị theo phương pháp lăn kim trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo nám, sẹo thâm – tàn nhang… giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, sáng trắng đầy quyến rũ.

lăn kim trị sẹo

Tại sao nên chọn phương pháp lăn kim trị sẹo lõm bằng PRP tự thân tại Á Âu?

Trọn gói lăn kim trị sẹo siêu vi điểm chuyên sâu diễn ra chỉ trong 06 tuần. Liệu trình này thích hợp cho cả da bị sẹo lõm nhẹ và da sẹo lõm lâu năm – rám nắng – mụn dưới da. Khách hàng sẽ được thay làn da mới nhanh chóng chỉ sau 28 ngày theo chu kỳ thay da. Trải qua 06 tuần với 2 lần điều trị bằng PRP tự thân và 4 lần chăm sóc chuyên sâu bằng laser ánh sáng thế hệ mới, da sẽ thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, giúp da dầy lên, mạnh khoẻ, mềm mại, bóng mịn, trắng hồng rạng rỡ và đầy sẹo từ 60% – 85%.

lăn kim trị sẹo

Công nghệ PRP từ USA độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là công nghệ chủ lực không thể thiếu trong liệu trình điều trị tái tạo da nhanh chóng làm mềm vết sẹo, giàu độ ẩm tăng sinh collagen làm đầy sẹo nhanh, giúp ra nắng không bắt nắng sau lăn kim, trị thâm nám tuyệt vời dứt điểm… Bệnh viện Á Âu sẽ tuỳ theo tình trạng da bổ sung đầy đủ cho khách hàng các sản phẩm trị liệu tại nhà hàng ngày suốt quá trình lăn kim trọn gói, để khách hàng yên tâm trị liệu hiệu quả thành công mỹ mãn, mà không phải lo việc phát sinh thêm chi phí.

lăn kim trị sẹo

Quy trình lăn kim trị sẹo an toàn giúp da khỏe mạnh từ bên trong. Không có công nghệ máy móc hay liệu trình điều trị sẹo lõm nào mà chỉ có làm một lần thì đầy sẹo luôn tức thì, mà chỉ là đầy sẹo tạm thời và rất tổn hại làn da hoặc để lại di chứng sau này. Vì thành collagen bị mỏng đi do bị mài mòn hoặc trở lại sẹo thâm sau đó. Nếu không được tái tạo theo chu kỳ thay da và sản phẩm đầy đủ để nuôi da và đầy sẹo từ tận trong đáy tế bào thì liệu trình trị sẹo rỗ khí thành công. Quy trình lăn kim trị sẹo lõm tại Bệnh viện Á Âu thúc đẩy quá trình tang sinh collagen bằng PRP tự thân một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và an toàn cho da, giúp da quý khách khỏe hơn, đầy lên và tràn đầy sức sống từ bên trong.

lăn kim trị sẹo

Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình điều trị. Đó là điều để khách hàng yên tâm không phải suy tính làm thế nào mình mới hết bệnh và khuyết điểm trên khuôn mặt khả ái của mình khi đã tốn nhiều tiền đi mỹ viện lắt nhắt và theo đuổi nhiều mỹ phẩm đắt tiền mà vẫn chưa hết. Tại đây quý khách sẽ được chăm sóc điều trị một cách khoa học và đầy đủ nhất, giúp cho da của khách hàng đẹp lên từng ngày cho đến khi hoàn hảo. Đó là điều mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đem đến cho quý khách mà chắc chắn quý khách sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.