[cauhoi khachhang=” (Phụng Kiều)”]Lấy mỡ mắt chống sụp mí như thế nào?. Tôi năm nay 48 tuổi, mí mắt trên có nhiều mỡ mắt khiến cho mí mắt sụp xuống, làm mặt tôi trông già hơn tuổi thật rất nhiều. Được bạn bè tư vấn phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí có thể giúp tôi khắc phục hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn một chút băn khoăn vì sợ sẽ bị sẹo sau thực hiện nên mong các bác sĩ tư vấn phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí cho tôi. Cảm ơn bác sĩ.[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

lấy mỡ mắt chống sụp mí

lấy mỡ mắt chống sụp mí

TRẢ LỜI

Chào bạn Phụng Kiều!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắt về lấy mỡ mắt chống sụp mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lấy mỡ mắt chống sụp mí nhằm loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, lấy đi da chùng mí mắt và tạo hình mắt 2 mí cân đối, trẻ trung là 3 đặc điểm nổi bật mà kĩ thuật lấy mỡ mắt chống sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Ở độ tuổi trung niên, mí mắt thường xuất hiện bọng mỡ khiến cho mắt sụp xuống và trở nên mệt mỏi, thậm chí còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Lấy mỡ mắt chống sụp mí là biện pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng này và đang được áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí có để lại sẹo không?

nguyên nhân sụp mỡ mắt

nguyên nhân sụp mỡ mắt

Với phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà công nghệ này mang lại. Sau khi thăm khám và xác định mỡ thừa ở mí mắt, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên và thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để. Đường rạch rất mảnh được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện, do đó sau khi lấy mỡ mí mắt, đôi mắt bạn sẽ tươi trẻ tự nhiên mà không có bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật. Ngoài ra, kỹ thuật lấy mỡ mắt chống sụp mí được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình tiến hành lấy mỡ mắt chống sụp mí, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

chivang-treo-mi-sup-bang-chi-soft-6

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ mí mắt bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm với những thao tác thành thục, chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về lấy mỡ mắt chống sụp mí, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.