Lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn xóa tan bọng mỡ, lấy lại thần thái tươi mới, rạng rỡ chỉ sau 15 – 20 phút, nhanh hồi phục, không cần nghỉ dưỡng.

Mô mỡ tích tụ lâu ngày sẽ thành bọng mắt khiến cho đôi mắt trở nên u buồn, kém sức sống. Công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp ưu việt giúp loại bỏ hiệu quả bọng mỡ thừa, da chùng mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, trẻ trung, lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành trích một đường siêu mảnh tại đường mi cũ của khách hàng bằng thiết bị laser để lấy mỡ mí mắt trên và dưới mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung. Đặc biệt, đối với trường hợp mắt 1 mí, bác sĩ cũng tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới cho khách hàng có được đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

lấy mỡ mí mắt

lấy mỡ mí mắt trên và dưới mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung

Lấy mỡ mí mắt công nghệ mới có những ưu điểm gì?

– Thao tác đơn giản an toàn

Cũng giống như lấy mỡ mắt không phẫu thuật, lấy mỡ mí mắt được các bác sĩ thực hiện với thao tác không hề phức tạp, quy trình được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế. Bác sĩ chỉ tiến hành các thao tác nhẹ nhàng, lấy đi mỡ thừa mí mắt ở những địa điểm đã được định từ trước, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác, không tác động tới giác mạc, thị lực, đảm bảo an toàn cho vùng mắt của khách hàng.

lấy mỡ mí mắt

Sau khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt

– Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ thừa mí mắt trên và dưới 1 cách triệt để, ngăn chặn tối đa tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại, do đó, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm

Đến với dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành lấy mỡ mí mắt như chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ, đảm bảo an toàn.