[box]Điều trị trẻ hóa, thu hẹp vùng kín là dịch vụ được ưa chuộng của nhiều chị em phụ nữ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, lão hóa do tuổi tác, sinh nở. Tuy nhiên, chị em cần lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh gây nguy hiểm đến vùng nhạy cảm của cơ thể.[/box]

Tre-hoa-vung-kin-5Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin cậy được nhiều chị em lựa chọn điều trị trẻ hóa vùng kín

Âm đạo là một cơ quan vô cùng nhạy cảm của người phụ nữ, là nơi mang đến cảm giác thăng hoa trong đời sống vợ chồng, vì vậy mọi tác động đến âm đạo cần phải được thực hiện hết sức cẩn thận, tỉ mỉ trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối, an toàn tại bệnh viện uy tín để tránh dẫn đến những hậu quả về sau. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với quy trình thăm khám, xét nghiệm, trang thiết bị, phòng điều trị chuyên nghiệp, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối đã được chuyển giao công nghệ trẻ hóa, thu hẹp âm đạo không phẫu thuật bằng laser từ Mỹ.

Trước khi điều trị trẻ hóa, thu hẹp âm đạo, chị em cần được xét nghiệm, thăm khám kĩ lưỡng và giải quyết tình trạng viêm nhiễm phụ khoa để để đảm bảo sức khỏe và đo lường mức độ co giãn của âm đạo. Ngoài ra chị em nên cân nhắc tránh điều trị bằng công nghệ laser có nguồn gốc không rõ ràng, gây tổn thương đến vùng nhạy cảm và các cơ quan lân cận. Laser được ứng dụng trong công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật từ Mỹ đã trải qua hàng ngàn ca nghiên cứu và thử nghiệm thành công mang đến kết quả an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn thế giới. Laser chỉ tác động đến ống âm đạo, làm se khít, săn sát âm đạo từ trong ra ngoài, làm trắng hồng môi lớn môi bé mà không hề ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

thu-hep-vung-kinCông nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo bằng laser hạn chế xâm lấn, an toàn với các mô xung quanh

Công nghệ laser thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu còn giúp tái tạo lại niêm mạc âm đạo và tuyến nhầy tại môi trường bên trong, từ đó giúp cho quá trình tiết dịch được gia tăng cải thiện được rõ ràng tình trạng khô hạn âm đạo. Trong quá trình điều trị dưới tác động của laser, âm đạo được làm sạch hoàn toàn giúp chị em ngăn ngừa được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tránh tái đi tái lại nhiều lần.

Đối với trường hợp âm đạo bị giãn nỡ quá rộng do sinh đẻ nhiều lần Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng thêm công nghệ Laser kết hợp chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc lâu dài.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-daoLaser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo.

Khác với các dịch vụ trẻ hóa âm đạo tại các cơ sở thẩm mỹ viện, phòng khám phải thực hiện điều trị âm đạo từ 2-3 lần, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại chính hãng từ Mỹ và đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa chỉ thực hiện thu hẹp âm đạo 1 lần duy nhất đã cho kết quả săn sát, se khít âm đạo từ trong ra ngoài, làm trắng hồng, săn chắc môi lớn môi bé như thời con gái. Toàn bộ quá trình trẻ hóa, thu hẹp âm đạo chỉ diễn ra trong vòng 15 phút giúp chị em tiết kiệm thời gian, nhanh chóng lấy lại một âm đạo se khít, khỏe mạnh, không để đức lang quân phải đợi chờ quá lâu.

[box]Có thể bạn quan tậm:

>>Làm hồng nhũ hoa

>>Se khít, làm hồng âm đạo[/box]

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin cậy được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện thu nhỏ, làm hồng âm đạo, bằng phương pháp laser kết hợp chỉ G-silk. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, không phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, công nghệ laser kết hợp chỉ G-silk sẽ trả lại cho chị em phụ nữ những đêm tân hôn ngọt ngào trong đời sống vợ chồng.

[box2]

Thông tin liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0901 32 82 70/ 0902 400 269

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu

[/box2]