Mỗi khi phải khổ sở nhét mình vào chiếc áo dài, tôi hiểu, không thể sống với thân hình này cả đời. Tôi quyết định phải giảm cân, phải đẹp để tuổi trẻ không trôi qua uổng phí!

Trước khi
điều trị

Lần 1 (Tháng 10/2019)

Lần 2 (Tháng 11/2019)

Hiện tại (Cân nặng 60kg)  Chúng ta chỉ có một cuộc đời!

  Hãy lựa chọn đúng bệnh viện

  Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao

  Trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tại TP. HCM có quy mô rộng lớn, thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi, các trang thiết bị y tế đạt chuẩn về vệ sinh, an toàn và chất lượng cao cấp.

  công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ưu việt

  Với mục tiêu tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên và khắc phục những khiếm khuyết hình thức cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn ưu tiên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, tiên tiến nhất.

  quy trình chuyên nghiệp, an toàn

  Hệ thống quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế từ tư vấn, thăm khám, điều trị và sau điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

  dịch vụ đưa đón, nghỉ dưỡng miễn phí

  Với khách hàng Việt Kiều, hoặc khách tỉnh chỉ cần đặt lịch hẹn trước, chúng tôi sẽ có dịch vụ rước khách tận sân bay hoặc tại bến xe, nhà ga… Đặc biệt khách hàng còn được tặng phòng nghỉ dưỡng cao cấp, phục vụ ăn uống miễn phí trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ làm đẹp.