LASER VÀ CHỈ G-SILK THU HẸP ỐNG ÂM ĐẠO LÂU DÀI

Việc mất đi chức năng của âm đạo là vấn đề phụ nữ phải đối mặt khi đã trải qua quá trình sinh nở, sinh hoạt tình dục hay chỉ đơn giản là lão hóa do tuổi tác gia tăng. Vì vậy việc thu hẹp ống âm đạo là rất quan trọng.

Ảnh minh họa luồn chỉ âm đạo

Các nhà nghiên cứu cho biết, họ đã phát triển công nghệ trẻ hóa âm đạo thông qua việc lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của phụ nữ. Đa số phái đẹp cho rằng một khi âm đạo đã lão hóa, chỉ áp dụng bài tập Kelgels co cơ âm đạo không mang lại tác dụng như họ mong muốn. Việc âm đạo mất đi chức năng vốn có không chỉ khiến chị em không đạt được khoái cảm khi quan hệ mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày như tiểu không tự chủ, viêm nhiễm âm đạo,…

Phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuât bằng laser và chỉ G-silk được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại Học Harvard (Mỹ) và hiện đang được phái đẹp trên toàn thế giới ủng hộ.

Chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp với laser trẻ hóa nhiều nhằm đảm bảo phục hồi và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian sinh nở và quan hệ tình dục, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi. Ống âm đạo đầy khít ngay sau khi được tác động trực tiếp bởi laser. Sợi chỉ G-silk được cấy theo hình dạng xoắn ốc xuyên suốt hai bên thành âm đạo nhằm kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ, nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, thu hẹp ống âm đạo,khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,… Đây không chỉ đơn thuần là thắt chặt âm đạo, mà là “phục hồi chức năng” âm đạo, gia tăng độ  nhạy cảm, độ thắt chặt khi được kích thích mãnh liệt hơn. Chàng và nàng dễ dàng đạt “cực đỉnh” khi quan hệ.

Quy trình Laser trẻ hóa âm đạoQuy trình đi laser trẻ hóa âm đạo kết hợp cấy chỉ G-silk 2 bên thành âm đạo. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất kéo dài 20 – 30 phút, kết quả duy trì lâu dài.

Với các hiệu quả ấn tượng trên,  trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật, thu hẹp ống âm đạo được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, hàng trăm ca điều trị giúp trả lại vẻ đẹp nguyên sơ thầm kín cho phái đẹp đều được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tiến sĩ Mina LeeTiến sĩ Mina Lee (Hàn Quốc) trong buổi tư vấn về trẻ hóa âm đạo cho khách hàng

Khách hàng của chúng tôi, chị Bích Trâm cho biết: “Từ thời son trẻ, tôi luôn luôn có đời sống tình dục lành mạnh. Tuy nhiên ở độ tuổi ngoài 40 và 3 con, tôi phải đối mặt với việc mất cảm giác khi quan hệ với ông xã. Nhưng giờ đây, với công nghệ trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thật bất ngờ chỉ sau một lần điều trị, tôi gần như trở thành một người phụ nữ mới, kết quả “yêu” trở nên thú vị hơn bao giờ hết, ông xã cũng hoàn toàn ngạc nhiên trước sự thay đổi này.”

Một khách hàng khác, chị Ngọc Loan chia sẻ: “Tôi đã từng cân nhắc về việc phẫu thuật âm đạo, nhưng tôi không dám đụng dao kéo vì sợ nguy hiểm, ngoài ra tôi cũng khá đắn đó khi biết phương pháp phẫu thuật chỉ có thể làm nhỏ phần bên ngoài, ống âm đạo bên trong khó cải thiện. Tôi thực sự hạnh phúc trở lại sau khi được trải nghiệm công nghệ trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Trẻ hóa âm đạo quả thật là một công nghệ tuyệt vời, tôi cảm nhận được ống âm đạo săn khít hẳn ngay sau khi hoàn tất ca điều trị. Sau 3 ngày kiêng quan hệ, tôi đã mang đến bất ngờ đầy thú vị cho ông xã, cảm giác của những ngày đầu tiên, như tôi chưa từng trải qua quá trình sinh em bé.”

Thông tin liên hệ

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: http://benhvienthammyaau.vn

Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu