Mắt sâu có nên thực hiện nhấn mí mắt không?

Tôi năm nay 40 tuổi, mắt bị sâu do trước đây khi sinh con tôi có một thời gian dài bị thiếu ngủ. Tôi muốn đi nhấn mí mắt để mắt trông to hơn. Theo bác sĩ, trường hợp mắt bị sâu như tôi có nên đi nhấn mí hay không, hay có phương pháp nào khác? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngô Phương – Cần Thơ).

Close-up, beauty portrait of a young brunette woman with beautiful smile and fluttering hair. Shallow DOF. Developed from RAW; retouched with special care and attention; Small amount of grain added for best final impression. Adobe RGB color profile.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi mắt sâu có nên thực hiện nhấn mí mắt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một đôi mắt sâu thẳm tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng với người đối diện. Tuy nhiên, hốc mắt trũng sâu quá mức lại tạo cảm giác khuôn mặt hốc hác, thiếu linh hoạt, kém sắc và già nua trước tuổi. Mắt sâu có thể do cấu trúc xương hốc mắt hoặc do mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Tùy thuộc vào vấn đề của đôi mắt để xác định phương pháp điều trị phù hợp và thẩm mỹ nhất.

Trong trường hợp đôi mắt của bạn có chiều sâu do cấu trúc xương bẩm sinh nhưng hốc mắt không quá trũng lõm, độ sâu của mắt hài hòa với khuôn mặt, da mí mỏng và rất ít da chùng, bạn vẫn có thể thực hiện nhấn mí như bình thường. Trong trường hợp này, khi nhấn mí nếp mí đôi được tạo hình rõ ràng sẽ giúp đôi mắt trông to hơn, tạo nên sự hài hòa với chiều sâu đôi mắt.

cay-mo-hoc-mat-sau-9

Còn trong trường hợp, mắt của bạn quá sâu trũng do cấu tạo xương hốc mắt hoặc hốc mắt khô lõm do thiếu mỡ thì việc áp dụng kỹ thuật nhấn mí là không nên. Với trường hợp này, giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho đôi mắt sâu là phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu. Cấy mỡ hốc mắt sâu là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt tiên tiến giúp khắc phục nhược điểm hốc mắt trũng sâu quá mức, giúp đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt hơn.

Phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu sử dụng mô mỡ tự thân của chính khách hàng, qua xử lý sau đó cấy ghép trực tiếp vào hốc mắt, giúp hốc mắt được làm đầy và căng hiệu quả, lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Mô mỡ tự thân có khả năng tương thích 100% với cơ thể nên khi cấy vào hốc mắt sẽ thích nghi nhanh chóng và tồn tại ổn định giúp hốc mắt đầy đặn tự nhiên mà không gây ra biến chứng không mong muốn, kết quả thẩm mỹ giữ được lâu dài.

cay-mo-hoc-mat-sau-4

Để tạo được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao làm đầy mắt sâu, đòi hỏi địa chỉ thực hiện phải hội đủ 3 điều kiện:

1/ Bệnh viện phải được Bộ Y tế cho phép hút mỡ

2/ Bệnh viện phải có hệ thống chiết tách, lọc mỡ tinh khiết

3/ Bệnh viện phải có quy trình tạo tế bào gốc chất lượng cao

cay-mo-hoc-mat-sau

Ngoài ra thành công của một ca cấy mỡ hốc mắt sâu còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân phải là bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình, nhiều năm kinh nghiệm biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà không làm dư mỡ. Bác sĩ phải có kỹ thuật cấy một cách nhẹ nhàng để không gây tổn thương đến tế bào mỡ giúp bảo toàn sự sống của mô mỡ nguyên bào sau khi cấy. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, toàn bộ khuôn mặt sẽ được làm đầy ngay lập tức.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe để thực hiện thành công nhiều ca cấy mỡ tự thân làm đầy hốc mắt sâu. Mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70