Mặt V line là gì và vì sao mặt v line trở thành trào lưu được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng? Cùng tham khảo thông tin hữu ích sau đây được cung cấp bởi chuyên gia hàm mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

mặt v line là gì

Cấu trúc của khuôn mặt thường được tạo bởi xương hàm, cằm. Nếu xương hàm cằm quá mập, phì đại thì gương mặt của bạn sẽ thô, vuông và không được cân đối. Bên cạnh đó, một người quá béo cũng thừa lượng cơ trên mặt khiến mặt béo phì kém hấp dẫn.

Có thể nhận thấy, gương mặt phì đại do xương hay do cơ phát triển quá mức đều không được đánh giá cao. Bởi vì, trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại thì gương mặt V line mới chính là gương mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Mặt V line là gì? Làm thế nào để nhận biết khuôn mặt V line

Bạn có thể dễ dạng nhận dạng một người có sở hữu được gương mặt v line hay không đơn giản bằng cách:

mặt v line là gì

+ Nhìn trực diện:

Cấu trúc xương hàm, cằm của người sở hữu gương mặt V line sẽ tạo thành cung xương thon gọn cân đối, có chiều hướng càng về dưới cằm càng thon gọn và tạo thành hình chữ V khá đặc biệt, mang lại cảm giác vẻ đẹp thanh tú, sang chảnh và cực kỳ hiện đại.

Bên cạnh đó, gương mặt V line thường được chia làm 3 phần bằng nhau.

Phần 1: Từ chân tóc đến giữa 2 chân mày nhân trung

Phần 2: Từ giữa 2 chân mày đến nhân trung

Phần 3: Từ nhân trung đến hết cằm

+ Nhìn nghiêng:

Bạn cũng có thể nhận diện một người sở hữu gương mặt V line bằng cách nhìn nghiêng. Đặc điểm của gương mặt V line khi nhìn nghiêng là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng. Góc nhìn này cũng cho thấy sự cuốn hút của gương mặt V line.

mặt v line là gì

Nhận biết mặt V line bằng cách nhìn đỉnh mũi, môi, và cằm

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt v line sang chảnh, do đó bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục khuyết điểm hàm mặt bằng phương pháp phẫu thuật tiên tiến, không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàm mặt số 1 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giỏi tại Việt Nam. Tùy vào khiếm khuyết của hàm mặt, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp:

mặt v line là gì

+ Trong trường hợp xương hàm quá thô, mất cân đối, phát triển quá mức, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo hình gương mặt V-line hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, kết quả duy trì vĩnh viễn.

+ Trong trường hợp xương hàm và vùng cằm của bạn khá thon gọn nhưng cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc.

Để hiểu rõ hơn vấn đề mặt V line là gì và phương pháp gọt mặt để sở hữu mặt V line hoàn hảo, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Một vài hình ảnh của khách hàng sau khi làm mặt V line:

mặt v line là gì
mặt v line là gì