Mở rộng góc mắt là gì là thắc mắc của nhiều khách hàng bị tình trạng mắt nhỏ hẹp bẩm sinh muốn thực hiện mở rộng góc mắt để đôi mắt to tròn long lanh.

mở rộng góc mắt là gì

Mở rộng góc mắt tạo nếp mắt rẻ quạt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt tròn trịa, long lanh và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh hớp hồn người đối diện. Phẫu thuật này chỉ là thủ thuật bên ngoài mắt, không can thiệp vào trong lòng mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Đối tượng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Không phải trường hợp nào muốn đôi mắt to hơn cũng có thể mở rộng góc mắt. Mở rộng góc mắt chỉ áp dụng với trường hợp có 1 trong 2 hoặc cả 2 khiếm khuyết sau về mắt:

– Góc mắt trong hẹp (nếp rẻ quạt), khiến 2 mắt xa nhau, làm mũi mất cân xứng về chiều rộng.

– Góc mắt ngoài hẹp, khiến khuôn mặt ngắn theo chiều ngang, mất đi vẻ thanh thoát,… Tuy nhiên với những người có cơ địa sẹo lồi, lời khuyên đưa ra là không nên thực hiện phẫu thuật này.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn về phương pháp mở rộng góc mắt.

Kiểm tra tình trạng mắt để lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp.

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ mắt phù hợp, đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật.

mở rộng góc mắt là gì

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Bước 2: Gây tê

Trước khi mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành mở rộng góc mắt

Tùy theo tình trạng mắt sẽ áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài cho phù hợp.

mở rộng góc mắt là gì

Quá trình mở rộng góc mắt được thực hiện 1 cách tỉ mỉ

Mở rộng góc mắt trong

Phương pháp mở rộng góc mắt trong thường được áp dụng. Tuy nhiên, đối với tình trạng hai bên mắt ngắn và hẹp nhưng quá gần nhau thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to đẹp và cân đối.

Mở rộng góc mắt ngoài

mở rộng góc mắt là gì

Không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật

Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ được giấu khéo léo sát bờ mi nên không thấy sẹo. Cắt chỉ sau 5 ngày. Phẫu thuật cắt góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn, đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến thị lực. Đôi mắt sẽ long lanh to tròn, đẹp rạng ngời và duy trì vĩnh viễn.

Chăm sóc sau phẫu thuật mở rộng góc mắt

​Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần lưu trú lại. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ để giữ vệ sinh vết mổ và tránh sẹo: uống thuốc theo toa của bác sĩ, giữ vết thương khô ráo, vệ sinh, chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, cần kiêng ăn hải sản trong một tháng đầu để tránh bị sẹo xấu. Để vết mổ mau lành bạn cần chú ý vệ sinh vết thương sạch sẽ theo hướng dẫn của bác sĩ nhằm chống nhiễm trùng. Trong vài tuần đầu, bạn cũng không được uống rượu bia. Tuyệt đối không được để mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như không dụi mắt và không trang điểm ở vùng mắt. Thông thường, sau khoảng 3 – 4 tuần vết mổ sẽ bình phục hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Kết quả sau khi thực hiện mở rộng góc mắt:

mở rộng góc mắt là gì

mở rộng góc mắt là gì

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Trước khi thực hiện mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đo đạc cẩn thận để mở rộng đôi mắt to cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, không tạo cảm giác bị lộ, bị giả cho người nhìn.

Chi phí mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá từ 15 – 20 triệu. Đây là chi phí phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi mắt to cuốn hút mà không cần phải tốn nhiều chi phí qua tận Hàn Quốc.

mở rộng góc mắt là gì

Đôi mắt sau khi phẫu thuật có sự khác biệt rõ ràng so với trước đó

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về mở rộng góc mắt là gì, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư  vấn miễn phí cho bạn.