Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp là băn khoăn của nhiều khách hàng khi có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ để lựa chọn. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về quy trình thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ trước khi chọn mặt gửi vàng.

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt, tròn trịa, long lanh và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh hớp hồn người đối diện. Phẫu thuật này chỉ là thủ thuật bên ngoài mắt, không can thiệp vào trong lòng mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Đối tượng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Không phải trường hợp nào muốn đôi mắt to hơn cũng có thể mở rộng góc mắt. Mở rộng góc mắt chỉ áp dụng với trường hợp có 1 trong 2 hoặc cả 2 khiếm khuyết sau về mắt:

– Góc mắt trong hẹp (nếp rẻ quạt), khiến 2 mắt xa nhau, làm mũi mất cân xứng về chiều rộng.

– Góc mắt ngoài hẹp, khiến khuôn mặt ngắn theo chiều ngang, mất đi vẻ thanh thoát,… Tuy nhiên với những người có cơ địa sẹo lồi, lời khuyên đưa ra là không nên thực hiện phẫu thuật này.

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn về phương pháp mở rộng góc mắt.

Kiểm tra tình trạng mắt để lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp.

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ mắt phù hợp, đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê

Trước khi mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành mở rộng góc mắt

Tùy theo tình trạng mắt sẽ áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài cho phù hợp.

Mở rộng góc mắt trong

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Phương pháp mở rộng góc mắt trong thường được áp dụng. Tuy nhiên đối với tình trạng hai bên mắt ngắn và hẹp nhưng quá gần nhau thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to đẹp và cân đối.

Mở rộng góc mắt ngoài

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật

Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ được giấu khéo léo sát bờ mi nên không thấy sẹo. Cắt chỉ sau 5 ngày. Phẫu thuật cắt góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn, đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến thị lực. Đôi mắt sẽ long lanh to tròn, đẹp rạng ngời và duy trì vĩnh viễn.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp dịch vụ mở rộng góc mắt phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu, độ tuổi và giới tính,… giúp khách hàng trở nên nổi bật và tự tin với đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng.

Ưu điểm thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu:

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình mở rộng  góc mắt của Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật.
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ