Mở rộng khóe mắt là kỹ thuật được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay trong việc mang lại đôi mắt to tròn, tạo điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt.

Mở rộng khóe mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện gần vị trí đường màng mắt nên không để lại sẹo, mổ mí mắt trên, loại bỏ da thừa, tách mí mắt kép, tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn cập nhật ký thuật thẩm mỹ tiến tiến nhất với tâm huyết trở thành địa chỉ uy tín giúp khách hàng trải nghiệm được những công nghệ thẩm mỹ đẳng cấp nhất cho nhan sắc với sự hài lòng cao như mong đợi.

mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt – Quy trình thẩm mỹ đơn giản

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là cuộc tiểu phẫu giúp cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp, đồng thời tạo hai mí rõ ràng. Tùy theo kiểu dáng mắt, bạn có thể tiến hành thêm phẫu thuật chỉnh sửa mắt như tạo mắt hai mí, mở rộng đuôi mắt, hạ đuôi mắt để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Bước 1: Chuyên gia chỉnh hình xem xét tổng thể hình dáng khuôn mặt, mắt và phần da xung quanh rồi đánh dấu vị trí phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt

Bước 2: Sẹo được giấu rất kỹ, có vị trí ngay sát với đường màng mắt

Bước 3: Cắt da thừa ở phần mí mắt kép gần góc mắt

Bước 4: Khâu chỉ sát bên trong mắt để không lộ sẹo và có hình dáng tự nhiên

mở rộng khóe mắt

Quá trình thực hiện tiểu phẫu chỉ gồm 4 bước đơn giản. nhanh chóng

Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật mở rộng góc mắt, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên như mong đợi.

  • Cơ sở hạ tầng khang trang, nằm ngay trung tâm thành phố Sài Gòn.
  • Đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến của công nghệ Hàn Quốc.
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.
  • Phòng mổ được thiết kế hiện đại, được xử lý vô trùng và đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Đội điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ.
mở rộng khóe mắt

Trước và sau khi thực hiện mở rộng khóe mắt tại bệnh viện Á Âu