[box]Chào bác sĩ, mắt của em bẩm sinh đã rất nhỏ, cứ bị bạn bè chọc là ti hí như mắt lươn. Em muốn có mắt to 2 mí nhưng sợ là cho dù có bấm mắt 2 mí thì mắt em vẫn không thể to hơn được nhiều. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nào giúp em mở rộng mắt to hai mí. Em xin cảm ơn. (Diễm Hương – Đồng Nai).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Diễm Hương thân mến!

mo-rong-mat-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc mở rộng mắt to hai mí bằng phương pháp nào, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Vấn đề mắt nhỏ, mắt ti hí của bạn là trường hợp không hiếm gặp với người Á Đông. Để quyết vấn đề này, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật mắt to vừa giúp tạo nếp mí, vừa giúp cải thiện độ to của đôi mắt giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to như ý.

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kĩ thuật quan trọng và khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn.

Như trường hợp của bạn, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khuyên nên tạo mắt hai mí kết hợp với mở rộng góc mắt trong, mở rộng đuôi mắt giúp đôi mắt của bạn to hơn, hai mí rõ và đẹp hơn, hai mắt cân đối mà không tạo cảm giác lộ, hay giả cho người nhìn.

phau-thuat-mat-to-han-quoc-cho-doi-mat-to-hut-hon-dep-tu-nhien6

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt: Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt giúp đôi mắt mở to theo chiều dọc.

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt: Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn. Trước khi thực hiện mở rộng đuôi mắt, bác sĩ kiểm tra không gian ở viền mắt để xét đoán khả năng có thể phẫu thuật. Nếu được, bác sĩ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp với từng khách hàng.

mo-rong-mat-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua-1

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng thiết bị Plasma hiện đại, có khả năng khóa ngay những mạch máu khi vừa tiếp xúc nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi ngắn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Mời bạn trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với chuyên gia tạo hình mắt to tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để hiểu hơn về tình trạng của mắt và tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như ý. Chúc bạn thành công!

 

[box2]Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]