Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi mũi của tôi bị đỏ liệu có phải di chứng sau phẫu thuật nâng mũi hay để lại hay không, tôi sửa mũi được hơn 6 tháng, mũi thì rất đẹp nhưng từ lúc sửa đến giờ phía trên sóng mũi có 1 vết đỏ xuất hiện liên tục, xuất hiện nhiều khi mang khẩu trang hay ra nắng. Liệu đó có phải di chứng sau phẫu thuật nâng mũi hay không vậy bác sĩ? Triệu chứng tôi đang gặp phải có gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng tới sức khỏe không? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. ( Thảo Liên – Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thảo Liên thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Â.Với thắc mắc mũi bị đỏ liệu có phải di chứng sau phẫu thuật nâng mũi hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thông thường, nguyên nhân gây đỏ da là chất liệu sống silicon không đạt chất lượng, da đầu mũi của bạn mỏng hoặc vị bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt sống silicon không đúng lớp, đúng cách và thiếu kinh nghiệm.

[box3]

[/box3]

Mũi bị đỏ liệu có phải di chứng sau phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Mũi bị đỏ liệu có phải di chứng sau phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Bạn yên tâm, mũi bị đỏ không phải là hiện tượng thường thấy trong di chứng sau phẫu thuật nâng mũi để lại, nó cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng bạn nên đi sửa mũi lại vì lý do thẩm mỹ. Có nhiều cách khắc phục tùy từng trường hợp cụ thể như thay chất liệu sống đạt chất lượng, bóc tách đúng khoang giải phẫu, sửa lại bằng sụn sườn, sụn bọc cân thái dương, sụn vành tai với nâng mũi bọc sụn….

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề của bạn bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.