Chào bác sĩ, năm nay em chỉ hơn 20 thôi nhưng do gò má quá thấp khiến khuôn mặt như bị chảy xệ ra, trông già như ngoài 30. Em rất buồn vì điều này, em có nghe nói đến phương pháp nâng cao xương gò má, em muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này để cải thiện khuôn mặt trông dễ nhìn hơn. Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Hồng Nhung (Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN 

Thân chào bạn Hồng Nhung,cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho bệnh viện, với trường hợp gò má thấp của bạn và như thế nào để cải thiện Bệnh viện xin được trả lời như sau:

Sở hữu một gương mặt với đôi gò má thấp sẽ khiến cho phụ nữ trông luống tuổi hơn, vì phần gò má thường bị lõm vô kèm theo khiến chị em tự ti với vẻ ngoài không hoàn hảo của mình. Huống chi là phụ nữ nào không mong muốn được mãi trẻ trung.

Chính vì thế, các nhà nghiên cứu thẩm mỹ đã tìm ra phương pháp cải thiện khuyết điểm này, mà phổ biến nhất là 2 phương pháp sau đây:

  1. Nâng xương gò má bằng sụn nhân tạo 

Với phương pháp này, phần xương gò má thấp sẽ được nâng cao lên nhờ dụng cụ hỗ trợ – chính là phần sụn nhân tạo có chất liệu tương tự sụn nâng mũi được đưa vào phía trong vị trí gò má, tạo sự đầy đặn cho gò má, giúp khuôn mặt căng tròn – đầy sức sống.

nang-go-ma-2

Nâng gò má bằng sụn nhân tạo

Chất liệu độn này được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ Hàn Quốc, rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng gì sau khi thực hiện.

2. Nâng xương gò má bằng mỡ tự thân 

Phương pháp này còn được biết đến với tên gọi tạo khuôn mặt 3D, phương pháp này sẽ dùng chính mỡ của khách hàng, thường là mỡ của vùng bụng hoặc vùng đùi, bơm một lượng vừa đủ, đem đi chiết tách, quay li tâm thành loại mỡ tinh khiết nhất, sau đó bơm lại vào phần má tạo sự đầy đặn cho khuôn mặt.

nang-go-ma

Nâng gò má bằng mỡ tự thân

Vì là mỡ của chính khách hàng nên gần như biến chứng là hoàn toàn không có, do sự tương thích hoàn hảo. Hơn nữa, phần mỡ được bơm vô vùng gò má thấp giúp làm đầy, nâng cao khuôn mặt rất mềm mại tự nhiên đến mức nếu không nói người ngoài sẽ không biết khách hàng đã cải thiện vùng mặt của mình.