Nâng cơ, trẻ hóa với chỉ S Soft chóp kim cương thế hệ mới

Nếu mệnh danh chỉ vàng 24k là vua của các loại chỉ căng da thì chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 2015 chính là nữ hoàng của các loại chỉ nâng cơ chảy xệ. Công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 2015 là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc của sợi chỉ PDO và Silhoutte Soft (gọi tắt là chỉ S-Soft), phiên bản mới nhất này kết hợp được cả 2 tác dụng: nâng cơ và trẻ hóa da trong cùng 1 sợi chỉ. Đó là những chóp nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ như chỉ S-Soft và tích hợp thêm thành phần Collagen xoắn bên trong sợi chỉ, tạo nên HIỆU QUẢ KÉP mà những công nghệ căng da bằng chỉ trước đây không có được. Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 2015 được chứng nhận bởi KFDA (Korea Food and Drug Administration, là cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của chính phủ Hàn Quốc) được chỉ định dành cho những làn da lão hóa, chảy xệ mức độ nặng đạt hiệu quả treo kéo chảy xệ tức thì, trẻ hóa bề mặt da lâu dài lên đến 5 năm.

Ưu điểm

 • Trung bình, một gương mặt có thể dùng tới 50 – 150 sợi chỉ căng da thông thường. Riêng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới, 1 sợi chỉ có tác dụng bằng 30 sợi chỉ thông thường, hạn chế tối đa việc xâm lấn, không châm chít nhiều trên bề mặt da.
 • Thời gian thực hiện nâng cơ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương cũng được rút ngắn tối đa tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng ở xa có thể thực hiện và ra về chỉ trong vòng một buổi sáng.
 • Chỉ S-Soft chóp kim cương có thời gian tự tiêu từ 5-7 năm, lâu nhất so với các loại chỉ căng da, nâng cơ thông thường.
 • Chỉ duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được chính tay Dr Min Hee Yoon – bác sĩ chuyên làm đẹp cho các ngôi sao Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nâng cơ chảy xệ với tỉ lệ thành công trên 100%, trả lại cho bạn 10 năm tuổi trẻ đã mất chỉ trong vòng 90 phút.

chi-vang-24k-5

 • Nhờ quá trình liên kết làm việc lâu dài giữa Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với bác sĩ Hàn Quốc và mong muốn của bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng loại chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới tới đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Lần đầu tiên chi phí nâng cơ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới được bác sĩ Hàn Quốc tài trợ với giá thành cực kì hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của khách hàng tại Việt Nam
chi-vang-24k-1

Đối tượng thẩm mỹ

 • Trường hợp da vùng mặt, vùng cổ bị chảy xệ, lão hóa ở mức độ nặng
 • Trường hợp mí mắt sụp che khuất tầm nhìn.
 • Trường hợp chảy xệ hai bên má, tích mỡ nọng cằm
 • Trường hợp da nhăn nheo, mất độ đàn hồi, tích mỡ dưới da
 • Trường hợp muốn tạo gương mặt V-line không cần phẫu thuật
 • Trường hợp muốn tái tạo làn da mịn màng, tươi trẻ mà mỹ phẩm thông thường không làm được

Quy trình thẩm mỹ

Chỉ S-Soft chóp kim cương phiên bản 2015 khắc phục tất cả những nhược điểm của các loại chỉ căng da thông thường tích hợp các chóp nón ở 2 đầu sợi chỉ tạo thành mấu chốt vững chắc với sức mạnh treo kéo vùng cơ mặt chảy xệ, chùng nhão giúp định hình, cân chỉnh khuôn mặt ngay lập tức mà không có bất kì loại chỉ nào hiện nay đạt được hiệu quả treo kéo tương tự.

chi-vang-24k-2

Các loại chỉ căng da, nâng cơ thông thường cần 2-4 tuần mới cho phản hồi kết quả. Chỉ duy nhất chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới cho kết quả treo kéo, nâng cơ chảy xệ ngay lập tức sau khi thực hiện: Nếp nhăn biến mất, khuôn mặt thon gọn hình chữ V, dấu hiệu chảy xệ giảm 90%, mô mỡ và collagen tăng cường sinh trưởng, làn da được nâng lên trở nên săn chắc và đầy sức sống.

 

Điểm khác biệt vượt trội của công nghệ căng da bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 2015  là thành phần collagen hàm lượng cao được tích hợp trong chính sợi chỉ giúp bổ sung một lượng lớn collagen thiếu hụt tại vùng da điều trị ngay tức thì. Collagen được bổ sung ngay lập tức thế vào vị trí các bó sợi collagen bị thiếu hụt hay đứt gãy giúp khôi phục mạng lưới nâng đỡ da từ bên trong, vùng da bị lõm sẽ được làm đầy, nếp nhăn theo đó cũng giảm đi, khuôn mặt lại trở nên căng đầy, láng mịn.

chi-vang-24k-3

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tập trung tất cả các loại chỉ căng da thế hệ mới nhất hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyển giao công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 2015 -xu hướng thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

doi-ngu-bac-si-a-au

Chăm sóc sau điều trị

 • Căng da mặt bằng chỉ khá an toàn, ít bị đau nên trong 5-7 ngày đầu thực hiện uống thuốc theo đơn bác sĩ kê gồm thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc chống sưng.
 • Kết hợp chườm đá trong 2 ngày đầu tiên căng da để giúp lưu thông máu và giảm đau hiệu quả
 • Không vận động cơ miệng, mặt hoặc tác động quá mạnh vào vị trí điều trị trong khoảng 1 tháng đầu tiên căng da để tránh biến dạng vùng mặt
 • Không tự ý massage vùng mặt, không trang điểm trong 1-2 tháng đầu thực hiện cằng da
 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI