Nâng mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên nâng mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nâng mí mắt Hàn Quốc với thời gian thực hiện nhanh gọn, quy trình đơn giản, đã nhanh chóng trở thành trào lưu “hot” hiện nay với tín đồ làm đẹp.

nâng mí mắt hàn quốc

Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt. Nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng thị giác vì khi mí mắt bị sụp thì mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị. Mí mắt còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ mắt khỏi tổn thương, mắt và mí mắt có liên kết chặt chẽ với nhau đến nỗi áp lực của mí mắt lên nhãn cầu có thể gây ra một trong những vấn đề thị giác phổ biến nhất. Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng của thị giác, sụp mí mắt còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt lúc nào nhìn cũng mỏi mệt, già nua và không chút sức sống. Từng đó để hiểu lí do tại sao rất nhiều người tìm đến giải pháp phẫu thuật mí mắt sụp để khắc phục triệt để tình trạng này… Đây là kỹ thuật đơn giản được ra đời tại Hàn Quốc và đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình, cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như ý, hoàn toàn không sẹo, mắt đẹp tự nhiên, cải thiện tầm nhìn rõ chỉ sau 1 lần thực hiện.

Quy trình nâng mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

nâng mí mắt hàn quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và kiểm tra lượng da dư ở mí mắt

Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng da mí trên của bạn, độ kéo căng, độ sụp của mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng kiểm tra mắt và tư vấn cho bạn về khoảng cách mí cần treo lên để đôi mắt sau khi hoàn thiện đẹp tự nhiên không bị lộ, bị giả tạo.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt ở điều kiện vô trùng

Quy trình sát khuẩn và vô trùng tại Bệnh viện vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo ca phẫu thuật thực hiện an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mí trên gây sụp mí mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mí mắt sụp