Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng của Mỹ được chuyển giao duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm lại được đôi mắt thanh xuân tươi trẻ.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là giải pháp mới trong điều trị nâng mí mắt bị sụp. Đây là kĩ thuật tiên tiến mà không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu, thực hiện một lần có thể duy trì hiệu quả từ 8 đến 15 năm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một cung chân mày cao thanh thoát và một đôi mắt trẻ trung, linh động biểu thị cho tướng số phú quý, giàu sang và là niềm mơ ước của bất cứ ai.

nâng mí mắt không cần phẫu thuật

  • Không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng trong 30 phút

Kỹ thuật luồn chỉ vàng để nâng mí mắt, nâng cung mày là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu.

  • Công nghệ chỉ vàng độc quyền từ Mỹ

Nâng mí mắt không phẫu thuật bằng chỉ vàng của Mỹ được chuyển giao duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu qua bàn tay vàng của tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng.

  • An toàn được bộ Y Tế cấp phép

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Y tế Việt Nam cho phép thực hiện kỹ thuật nâng mí mắt không phẫu thuật bằng chỉ của Mỹ.

  • Hiệu quả vượt trội

Kỹ thuật nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng giúp điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Tác động của sợi chỉ vàng làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán.

  • Duy trì 8 – 15 năm

Chỉ vàng có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa Gold Thread còn tồn tại thì khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ cho khách hàng.

nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Khách hàng sau khi nâng mí mắt tại bệnh viện Á Âu

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng 24k có thể thực hiện ở cả nam và nữ, giúp mang lại một đôi mắt đầy sức sống với các ưu điểm như: vùng cung mày được nâng cao, mí mắt trên không còn sụp cho đôi mắt trẻ trung linh hoạt; trẻ hóa vùng da quanh mắt, xóa các nếp nhăn tại thái dương, vùng da trán. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ vàng Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.