Nâng mí mắt sụp công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, sáng khỏe. Phương pháp này có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng, cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mí mắt sụp là phương pháp mới giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt – nguyên nhân khiến cho khuôn mặt của các bạn nữ già nua, kém tinh anh hơn. Sụp mí mắt là tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp từ khi sinh ra. Để khắc phục triệt để tình trạng này, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tiên phong ứng dụng kỹ thuật chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nâng mí mắt sụp công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, sáng khỏe.

nâng mí mắt sụp

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc có xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Công nghệ này chỉ là tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Vì vậy bạn hãy yên tâm thực hiện nâng mí mắt sụp mà không lo lắng về việc bị đau nhé, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn.

nâng mí mắt sụp

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc có xuất xứ từ Hàn Quốc

Quy trình chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu:

  • Chườm lạnh ngay sau khi mổ và trong vòng 24h sau mổ.
  • Gỡ bỏ băng mắt sau 24h. Rửa vết thương mỗi ngày 1 lần. Cắt chỉ sau 5 ngày.
  • Khi rửa mặt phải tránh vết mổ, không để ướt vết mổ. Nếu được, không rửa mặt trong vòng 5 ngày, chỉ được dùng khăn ướt lau sạch mặt.
  • Sau cắt chỉ 2 ngày có thể rửa mặt bình thường.