Nâng Mũi

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để cải thiện cánh mũi của mình. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên mỗi phương pháp giá lại khác nhau. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu tiền và mỗi phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Nâng mũi S-line 4D – Chỉnh hình mũi bền đẹp theo thời gian

Nâng mũi cấu trúc S-Line 4D là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chỉ 60 phút thực hiện khách hàng có thể sở hữu ngay dáng mũi chữ S thanh tú, cao sang đúng tỷ lệ vàng. Kết quả duy trì đến trọn đời, mũi bền đẹp thách thức thời gian.

Đọc thêm

Nâng mũi nam giới – Mũi cao tây chuẩn tỷ lệ vàng

Chúng ta đều biết dáng mũi S-Line làm nhiều chị em mê tít thì với phái mạnh, mũi rồng G-Dragon chính là “bí kíp” giúp các anh tân trang lại chiếc mũi cho gương mặt chuẩn men. Công nghệ này hiện độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn đã nghe đến mũi rồng chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp này là gì nhé.

Đọc thêm

Thu gọn cánh mũi – Chỉ 30 phút tạo cánh mũi thon gọn

Lỗ mũi rộng, hếch, cánh mũi to bè thường phá dáng nữ tính của chị em. Đồng thời, trong phong thuỷ, mũi rộng cũng thường được quan niệm là “không giữ của”, dễ bị mất tiền của. Vậy nên nhu cầu thu hẹp cánh mũi thon gọn là nhu cầu của mọi người không chỉ riêng gì nữ giới.

Đọc thêm

Giá cả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay, câu hỏi mà mọi người thường mang ra bình luận nhất chính là giá cả nâng mũi tại một số cơ sở thẩm mỹ uy tín. Sau đây là chia sẻ về giá cả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em ưa thích.

Đọc thêm
Dáng mũi Rồng thể hiện trí tuệ và đẳng cấp của phái mạnh

Cực Phẩm Mũi Rồng – Chuẩn Men Mọi Góc Nhìn

Tướng mũi rồng là nét tướng cực tốt của nam giới, thường thể hiện sự thông minh, phú quý của chủ nhân. Ngoài ra, người sở hữu dáng mũi này còn có khả năng đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cả đời được an nhàn, sống trong giàu sang phú quý.

Đọc thêm

Đặt lịch tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn sớm nhất