Nâng Mũi

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để cải thiện cánh mũi của mình. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên mỗi phương pháp giá lại khác nhau. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu tiền và mỗi phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Nâng mũi S-line 4D – Chỉnh hình mũi bền đẹp theo thời gian

Nâng mũi cấu trúc S-Line 4D là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chỉ 60 phút thực hiện khách hàng có thể sở hữu ngay dáng mũi chữ S thanh tú, cao sang đúng tỷ lệ vàng. Kết quả duy trì đến trọn đời, mũi bền đẹp thách thức thời gian.

Xem tiếp

Nâng mũi bọc sụn – Giải quyết mũi lộ sóng, bóng đỏ ngay lập tức

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp với kỹ thuật bọc sụn tự thân ở đầu mũi, đem lại dáng mũi cao, mềm mại đẹp chuẩn tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng cũng như duy trì kết quả lâu dài.

Xem tiếp

Nâng mũi nam giới – Mũi cao tây chuẩn tỷ lệ vàng

Chúng ta đều biết dáng mũi S-Line làm nhiều chị em mê tít thì với phái mạnh, mũi rồng G-Dragon chính là “bí kíp” giúp các anh tân trang lại chiếc mũi cho gương mặt chuẩn men. Công nghệ này hiện độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn đã nghe đến mũi rồng chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp này là gì nhé.

Xem tiếp

Nâng mũi nhân tạo Hàn Quốc

Chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao thon như ý, đẹp chuẩn Hàn với chi phí hợp lý.

Xem tiếp

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy filler giúp chiếc mũi cao thon một cách nhanh chóng mà không cần đụng đến dao kéo.

Xem tiếp

Feedback của khách hàng nâng mũi tại Á Âu

Nâng mũi tại Á Âu rất đa dạng về dịch vụ, phù hợp với từng trường hợp mũi của các khách hàng. Hầu hết khách hàng sau khi thực hiện xong đều rất hài lòng với kết quả.

Xem tiếp