Nâng mũi 4D – cho gương mặt thanh tú hơn

Phụ nữ Việt Nam là phụ nữ đặc trưng Á Đông với chiếc mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi thô to là không  được quý phái vì theo nhân tướng học người phụ nữ quý phái , giàu sang, hạnh phúc phải là người phụ nữ có dáng mũi cao, mũi hanh thông, hai cánh mũi gọn gàng, và hai bên lỗ mũi kín khi nhìn trực diện.

Phần lớn phụ nữ Việt Nam luôn mong muốn thay đổ diện mạo của mình bằng việc chỉnh sửa mũi để có gương mặt thanh tú hơn và có vận mệnh tốt hơn. Hiểu được mong muốn đó nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thông qua các phương tiện truyền thông cổ súy nâng mũi theo công nghệ nước này hay nước khác. Nhưng có một thực tế mà ít ai biết rằng người Việt Nam có gương mặt đặc trưng người Á Đông, nên dáng mũi cũng phải phù hợp với nét đặc trưng đó của mình, chứ không thể giống dáng mũi của ngôi sao nước này hay nước khác.

Nâng mũi chung quy lại là tướng số của một con người thì phải phù hợp với từng gương mặt và từng đường nét trên gương mặt của người đó.

Nâng mũi 4D sẽ làm đường nét gương mặt hài hòa hơn

Vì thế bằng sáng tạo chuyên môn và kinh nghiệm nhiều  năm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đội ngũ Bác Sỹ Việt Nam – Hàn Quốc của  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã  ứng dụng phương pháp  nâng mũi riêng độc quyền cho phụ nữ  Việt  đó là: nâng mũi 4D (4 chiều)  mang đến cho phụ nữ Việt Nam dáng mũi  đẹp hài hòa và phù hợp với từng đường nét riêng của mình.

* Vậy nâng mũi 4D Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là gì?

  • Nâng mũi 4D là tạo hình mũi được người Bác Sỹ thực hiện hài hòa theo 4 hướng nhìn theo thứ tự: trái, phải, trên, dưới, sao cho khi chỉnh sửa xong nhìn theo bất kỳ phương hướng nào cũng thấy hài hòa với đường nét gương mặt và tự nhiên như vốn có của cơ thể.
  • Quá trình nâng mũi 4D được diễn ra thông qua: tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của người bác sỹ phẫu thuật đây là những yếu tố quan trọng để tạo ra một chiếc mũi đẹp và hài hòa. Vì nâng mũi 4D (4 chiều) là phương pháp nâng mũi không cố định theo bất kỳ tiêu chuẩn hay bất kỳ khuôn khổ nào được đặt ra trước đó, mà phải theo đường nét riêng trên gương mặt của từng người phụ nữ mà thực hiện nhằm mang đến độ hài hòa từ 98% trở lên cho gương mặt.
  • Sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp, cao quý, sang trọng theo mọi hướng nhìn mà không có một phương pháp nào có thể làm được. Dù mũi bạn không giống ngôi sao nước này hay nước khác nhưng sau khi chỉnh sửa bạn sẽ thật sự không tin vào mắt mình vì chiếc mũi mới vô cùng tự nhiên và hài hòa với bạn,  nó sẽ giúp các đường nét khác trên gương mặt bạn cũng trở xinh đẹp và cân đối hơn bao giờ hết.

Là người Việt Nam hãy chọn nâng mũi phù hợp theo gương mặt đặc trưng của người Việt Nam. Vì thế nâng mũi 4D là phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ yêu vẻ đẹp tự nhiên, vì với phương pháp nâng mũi này chiếc mũi mới của bạn sẽ làm cho 99% người nhìn thấy không thể nhận biết đó là mũi đã qua chỉnh sửa nhờ sự hài hòa của nó.

Hình ảnh nâng mũi s-line sụn tự thân tại BVTM Á Âu

Hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc tại BVTM Á Âu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Đà Nẵng: 173 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

Hotline:

  • HCM: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
  • Đà Nẵng: 0935 44 91 44

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70