Nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicon hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn quốc với sống mũi là sống sụn silicon, chất liệu sụn nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…

Phẫu thuật bằng sóng nhân tạo silicon vẫn được coi là phổ biến nhất hiện nay vì thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 30- 45’,  chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, ít sang chấn và không để lại sẹo. Thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-silicon

+ Các bước phẫu thuật đặt sụn nhân tạo:

Bước 1: Xác định vị trí và dựng hình mũi phù hợp với khuôn mặt

Bước 2: Gọt và tạo hình sụn phù hợp với dáng mũi mong muốn

Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi

Bước 4: Phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào mũi an toàn

Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

chat-lieu-nang-mui-bang-sun-nhan-tao1

Các lưu ý sau khi phẫu thuật mũi:

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi sau hậu phẫu từ khoảng 1 đến 3 ngày. Trong vòng 1 đến 3 ngày.

+ Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

– Ưu điểm : Chất liệu này rất dễ tạo hình sống mũi, chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi; thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá thành vừa phải nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phù hợp được với tất cả các khuôn mặt nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

– Nhược điểm :Do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn nâng mũi nhé.

phau-thuat-nang-song-mui-sun-nhan-tao1

Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.

+ Địa chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Á  Âu là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tạo hình thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc và là cơ sở sử dụng chất liệu độn mũi được sản xuất bởi hãng Bisyl (Hàn Quốc) và hãng Implantech (Hoa Kì). Chất liệu tại đây đa dạng về hình thái và phù hợp cho mọi khuôn mặt. Khách hàng sẽ  được bác sĩ chuyên khoa tư vấn lựa chọn cách thức phẫu thuật và chất liệu độn phù hợp nhất với mình.

doi-ngu-chuyen-gia

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong những thẩm mỹ viện được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong thẩm mỹ phẫu thuật. Khách hàng sẽ được bác sĩ nâng mũi chuyên khoa tư vấn lựa chọn cách thức phẫu thuật và chất liệu độn phù hợp nhất và phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho kết quả tốt nhất.

+ Một số hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Á ÂU.
nang-mui-bang-sun-tu-than3
nang-mui-bang-sun-tu-than6 nang-mui-bang-sun-tu-than4

  Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.