Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì được chị em quan tâm bởi phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn rất mới ở Việt Nam,thông tin về dịch vụ này cũng rất hạn chế, chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi sau đây của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.  Câu hỏi :Chào bác sĩ. Mũi của tôi thấp, đầu mũi hơi ngắn có phần không cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt, tôi có ý định thực hiện nâng mũi. Tôi nghe đến phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn, đây được cho là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì nổi bật so với các phương pháp thông thường khác ạ ?. Tôi xin cảm ơn bác sĩ. ( Quỳnh Chi – Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào Quỳnh Chi !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Như bạn đã biết, nâng mũi bằng sụn sườn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp cánh mũi của mình. Biện pháp nâng mũi bằng sụn sườn bắt nguồn từ Hàn quốc – một đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, phát triển nhất hiện nay. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến cho khách hàng cánh mũi chuẩn đẹp, cao thon gọn và sự hài lòng.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em quan tâm.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Sở dĩ nâng mũi an toàn bằng sụn sườn được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác. Sụn xương sươn có vị trí ở cuối xương sườn, có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là chất liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

Sụn sườn là 1 trong những sụn tự thân dùng để nâng mũi tốt nhất hiện nay

Sụn sườn là 1 trong những sụn tự thân dùng để nâng mũi tốt nhất hiện nay

Hơn thế nữa, sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp để vừa đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn cho khách hàng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho dáng mũi mới. Do vậy, tốt hơn hết là bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chính những ưu điểm đó đã khiến cho nâng mũi bằng sụn sườn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là 1 điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi s line đang được ưa chuộng hiện nay, mang lại dáng mũi tự nhiên, đẹp hoàn hảo. Do đó, bạn có thể áp dụng công nghệ này để khắc phục tình trạng mũi quá thấp và ngắn của mình một cách hiệu quả.

 Hình ảnh trước sau nâng mũi của Mai Phương Thúy tại Á Âu.


Hình ảnh trước sau nâng mũi của Mai Phương Thúy tại Á Âu.

Công nghệ nâng mũi s line được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trực tiếp ứng dụng chuyển giao từ Hàn quốc, áp dụng theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ. Trên thực tế, mọi khách hàng đến với Á Âu đều có sự hài lòng với kết quả nâng mũi bằng sụn sườn đạt được.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.