Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không ?

Chào bác sĩ, em 25 tuổi, em muốn đi nâng mũi ,em muốn hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không, nếu nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không biết cách gì để xử lý, xử lý như thế nào ? Vì em nghe nói nâng mũi có ảnh hưởng đến khưu giác không biết như thế nào nữa. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Thanh Thủy – Tây Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Thanh Thủy !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.  Với những thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không của bạn, cách xử lý như thế nào, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi là 1 tiểu phẫu đơn giản để giúp mũi cao hơn và đẹp hài hòa với khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn quốc… tùy vào đặc điểm dáng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp nào cho kết quả hiệu quả nhất và đẹp nhất.

nang-mui-co-anh-huong-den-khuu-giac-khong

Với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút, đạt kết quả chính xác tuyệt đối, đảm bảo không ảnh hưởng và không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn yên tâm là nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác.

Cũng vì nâng mũi không ảnh hưởng đến khứu giác nên bạn không phải lo lắng đến vấn đề xử lý mũi nếu nâng mũi ảnh hưởng đến khứu giác nhé bạn, bạn hãy hoàn toàn an tâm vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU dịch vụ nâng mũi diễn ra nhanh chóng ,an toàn và hiệu quả cao nhờ công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, tay nghề cao giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp hài hòa, tự nhiên nhất có thể.

nang-mui-tai-da-nang-dep1

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn cho bạn kỹ lương hơn một cách tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70