[cauhoi khachhang=”Tường Lam – Cần Thơ”]Thưa bác sĩ, em 20 tuổi muốn thực hiện nâng mũi, nhưng do còn đang đi học nên em không biết nâng mũi có phải nghỉ học nhiều hay không? Nâng mũi có di chứng không vậy bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi có di chứng không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui co di chung khong

Nâng mũi có di chứng không

Nâng mũi có di chứng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài cơ địa mỗi người thì địa chỉ thực hiện nâng mũi, phương pháp nâng mũi, bác sĩ thực hiện nâng mũi, trang thiết bị máy móc hiện đại và chính sách chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật là yếu tố quyết định đến thời gian lành và an toàn sau khi nâng mũi.

Đa số khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Trước hết, khách hàng cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Bởi bất cứ phẫu thuật y khoa nào từ nhỏ đến lớn đều sẽ dẫn đến hiện tượng này.

Chính những phản ứng sưng viêm tạm thời của cơ thể khiến khách hàng có cảm giác mũi không đẹp và nôn nóng tìm cách làm giảm các triệu chứng đó. Nhưng đẹp sớm, đẹp muộn không quan trọng bằng việc vẻ đẹp đó có thể kéo dài hay không. Hiện tượng sưng viêm phù nề sau phẫu thuật có 2 giai đoạn: viêm phù mềm và viêm nề cứng. Phù mềm chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

nang mui xong phai kieng gi 2

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện như nâng mũi S-line, nâng mũi hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là có thể chỉnh sửa hoàn toàn cấu trúc mũi của bạn, cho bạn một chiếc mũi “chuẩn” và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả sẽ duy trì lâu dài chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Nhờ trang thiết bị hiện đại và phương pháp nâng mũi tiên tiến, sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn gần như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi có thể bầm tím nhẹ. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da, lúc đó bạn sẽ đến bệnh viện để được các nhân viên y tế cắt chỉ.

nang mui o dau dep 2

nang mui sline 4Sau thời gian cắt chỉ bạn cũng nên tránh va chạm mạnh vào vùng mũi và kiêng ăn các loại thức ăn như thịt bò, rau muống, hải sản để vết thương nhanh lành. Mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn trong khoảng 1 tháng.

Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nâng mũi tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh dịch vụ nâng mũi, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Tham khảo thêm: Nâng mũi Hàn quốc – Nâng mũi s line

[/traloi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]