[cauhoi khachhang=”Tiểu Ly – Biên Hòa, Đồng Nai”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi, do mũi em bị tẹt rất xấu. Nhưng em nghe nhiều người lớn nói mũi là trời cho nếu thay đổi sẽ không tốt.  Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi có phá tướng không? [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi có phá tướng không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui co pha tuong khong 1

Theo quan niệm phương Đông truyền thống, mũi là trung tâm của khuôn mặt, mọi tinh hoa của một con người đều tụ hội tại đây nên xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai rất được ông cha ta chú trọng. Một cn người sang giàu hay nghèo khó, phú quý hay bần tiện đều được thể hiện ở dáng mũi.

Nâng mũi có phá tướng không?

Nhân tướng học cho rằng, dù mắt miệng có đẹp tới đâu mà sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt, lệch thì cũng xem như là bị phá cách, khó phất lên trong đường công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống. Ngược lại, với một chiếc mũi cao đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống an nhàn giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, hậu vận cũng tốt.

Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng nâng hay sửa mũi có phá tướng không nhưng một điều chắc chắn là sau khi nâng mũi, bạn sẽ sở hữu một gương mắt hài hòa và cân đối hơn. Từ đó giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống.

nang mui co pha tuong khong

Nâng mũi S-line được đánh giá là phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt của người Châu Á bởi lẽ nó giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn, được nâng cao cong tự nhiên, phù hợp với tổng thể gương mặt nhỏ nhắn của người Châu Á.

Nâng mũi S line đòi hỏi kết quả phẫu thuật phải thỏa mãn các tiêu chí sau: Chiếc mũi có phần sống mũi cao, thon, nhưng lại cong mềm mại từ sống mũi đến chân mũi theo dáng hình chữ S (bởi vậy mà phương pháp có tên là S line), chiều dài của sống mũi bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt tính từ trán tới cằm; đầu mũi tròn đầy nhưng không to thô; cánh mũi hai bên thon gọn, độ rộng của mũi bằng 1/5 tổng chiều rộng gương mặt. Lỗ mũi kín, nhỏ có kích thước và hình dáng tương đương hạt chanh.

nang-mui-bang-sun-tu-than3

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Trong số các công nghệ nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi s line được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi  tự nhiên, mềm mại, thay đổi tướng số theo chiều hướng tốt đẹp.

Khách hàng còn thắc mắc về vấn đề nâng mũi có phá tướng không, mời bạn liên hệ bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

[/traloi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]