Nâng mũi được 1 tháng

Chào bác sĩ, em có cánh mũi to bè, 2 bên xấu kinh khủng ,em đã đi nâng mũi được 1 tháng rồi, mà sau khi nâng mũi được 1 tháng kết quả nâng mũi của em vẫn chưa được đẹp, em không biết phải làm sao nữa khi cánh mũi còn to bè, có cách nào xử lý nâng mũi chưa đẹp như em không ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ. ( Thanh Thảo – Bình Thuận)

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với câu hỏi nâng mũi được 1 tháng mà mũi vẫn chưa đẹp của bạn để tìm ra giải pháp xử lý mũi chưa đẹp chúng tôi xin tư vấn giúp bạn sau đây:

Với những trường hợp nâng mũi xong mà mũi chưa đẹp , mũi lại có phần cánh mũi to bè như bạn thì giải pháp hợp lý trong trường hợp này là thu gọn cánh mũi, phương pháp này khá hữu hiệu sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm của bạn một cách hiệu quả nhất.

nang-mui-duoc-1-thang2

Thu gọn cánh mũi được áp dụng cho những trường hợp như: đầu mũi to, cánh mũi lớn, lỗ mũi to. Để có thể thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ.

nang-mui-duoc-1-thang1

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi là:

  • Giúp cánh mũi thon gọn nhanh chóng
  • Tiểu phẫu gây tê đơn giản bạn có thể về ngay sau khi thực hiện
  • Không gây cảm giác đau đớn gì
  • Thời gian phục hồi nhanh chỉ mất từ 5-7 ngày
  • An toàn tuyệt đối với công nghệ hoàn toàn từ HQ

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi rất đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên tỉ lệ cắt bao nhiêu và bắt đầu cắt ở đâu để không thành sẹo không phải là đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật và óc thẩm mỹ cao của người bác sĩ vì vậy bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt để có thể có chiếc mũi mà mình mong muốn.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi từ các bác sĩ uy tín tại Hàn quốc và ứng dụng thành công ở Việt Nam. Hiểu rõ và nắm bắt nhu cầu làm đẹp ngày một lớn mạnh của nhiều chị em phụ nữ Việt, hiểu biết về sự giới hạn về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp cho quý khách hàng. Chúng áp dụng công nghệ nâng mũi được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, cam kết chất lượng dịch vụ Hàn Quốc với mức giá Việt Nam cam kết sẽ giúp bạn làm đẹp mũi hiệu quả.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70