[cauhoi khachhang=”Phương Linh, Q,7 Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em nghe rất nhiều người khen dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất tốt, mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi hàn quốc được bao lâu? [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về nâng mũi hàn quốc được bao lâu, bệnh viện xin được trả lời giúp bạn như sau:

nang mui han quoc duoc bao lau

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn lâu dài.

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

nang mui han quoc bao nhieu tien

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra. Bệnh viện thẩm mỹ A! Âu sử dụng sụn sinh học định hình là loại sụn tốt nhất hiện nay để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Chất liệu sụn này có độ tương thích với cơ thể, rất bền được nhập khâu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, thời gian sử dụng lâu dài từ 10-15 năm.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít sưng đau và loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng. 100% khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

nang mui phong thuy 2

nang mui o dau dep 3

nang mui sline 3

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng hiện đại.

Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra đối với phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi,thu gọn xương mũi bè….

Bước 3: Chăm sóc sau phẫu thuật

Nhân viên điều dưỡng của bệnh viện sẽ túc trực bên bạn 24/24 để làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích quy trình điều trị sau nâng mũi Hàn Quốc và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi hàn quốc được bao lâu, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Tham khảo: Thu nhỏ đầu mũi – Thu gọn cánh mũi

[/traloi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]